46% các token airdrop đạt ATH trong vòng 14 ngày

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy việc nắm giữ token tiền điện tử được airdrop trong hơn 14 ngày đã bỏ lỡ cơ hội bán ở mức cao nhất mọi thời đại.

Kể từ năm 2020, lãi suất airdrop đã tăng lên đáng kể. Cách phổ biến nhất để nhận được airdrop token miễn phí là tham gia vào hoạt động mạng blockchain trước khi ra mắt.

Theo báo cáo gần đây của CoinGecko, trong vòng 4 năm qua, khoảng một nửa (46%) trong số 50 đợt airdrop token tiền điện tử hàng đầu, bao gồm các token nổi bật như Ethereum Name Service, Blur và LookRare, đã đạt mức giá cao nhất trong vòng hai tuần.

Báo cáo cho biết: “23 trong số 50 đợt airdrop lớn nhất (46%) đã ghi nhận mức giá token cao nhất trong 2 tuần đầu tiên kể từ ngày airdrop”.

529a7a0a 39eb 42d4 8232 d0ac7deef444

46% số airdrop hàng đầu đạt ATH trong hai tuần. Nguồn: CoinGecko.

Các token được airdrop khác đạt đỉnh trong vòng hai tuần đầu tiên bao gồm Manta Network (MANTA), Anchor Protocol (ANC) và Heroes of Mavia (MAVIA).

Optimism (OP) mất một năm bảy tháng để đạt mức cao nhất mọi thời đại. Trong khi đó, Sweat (SWEAT) đạt mức cao nhất mọi thời đại trong hai ngày sau đợt airdrop và Wen (WEN) đạt mức cao nhất trong ba ngày.

Tuy nhiên, việc bán tháo đáng kể các token được airdrop ngay sau khi niêm yết có thể dẫn đến giá giảm mạnh, làm giảm sức hấp dẫn của token.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTERNguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });