Aptos mở khoá số token APT lên đến 248 triệu USD

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Tổng hợp danh sách các token unlock tháng 1/2024 trên toàn thị trường. Trong đó APT xếp đầu bảng với tổng giá trị lên đến 248 triệu USD.

Danh sách các token unlock tháng 1/2024


Hình dưới đây cho chúng ta thấy cái nhìn tổng quan về danh sách các token unlock trong thời điểm tháng đầu tiên của năm 2024. Thông thường, khi token được unlock cũng đồng nghĩa với việc có thêm nguồn cung được đưa vào lưu thông. Điều này có khả năng sẽ tác động tiêu cực đến giá do tâm lý chốt lời từ các nhà đầu tư. Hãy cùng xem trong danh sách của tháng 1 này có những cái tên nào nhé.

12 50 01 builink top token unlock thang 1 2024 850x841 jpeg

Top các token unlock tháng 1/2024. Nguồn: wact_time1.
  • dYdX token unlock 108 triệu USD (01/1): Lần unlock gần nhất của DYDX là vào ngày 01/12 với số lượng trị giá khoảng gần 500 triệu USD cho các nhà đầu tư và nhân viên. Tuy nhiên, lần mở khoá này đã không ảnh hưởng tiêu cực đến giá đồng coin này. Tương tự, việc mở khóa hiện tại cũng nhằm mục đích dành cho các nhà đầu tư và nhân viên, và nó khó có thể ảnh hưởng đến giá cả.
  • Sui Network token unlock 57 triệu USD (03/1): Tương tự như DYDX, lần mở khoá trước cũng không ảnh hưởng tiêu cực đến giá SUI. Rất có thể lần này cũng như vậy. Trong 30 ngày qua, giá SUI ghi nhận mức tăng hơn 33%.
  • Aptos token unlock 248 triệu USD (12/1): Lần mở khóa gần đây nhất xảy ra vào ngày 13/12, quá trình quan sát biểu đồ cho thấy một số áp lực về giá. Tuy nhiên, đây có thể là một sự điều chỉnh phổ biến được quan sát thấy trên nhiều loại Altcoin khác nhau. Trong 30 ngày qua, giá SUI đã tăng hơn 36%.
  • Sei Network token unlock 72 triệu USD (15/1): Trong lần mở khoá lần này của SEI, nó được dự báo sẽ có xác suất 99,9% khó có thể ảnh hưởng đến giá, vì số tiền dự trữ cho nền tảng và hệ sinh thái sẽ được mở khóa. Giá SEI cũng đã phục hồi đáng kể sau những đợt giảm giá mạnh. Trong 30 ngày qua, SEI ghi nhận mức tăng 150%.
  • Fusionist token unlock 46 triệu USD (18/1): Phần lớn số token mở khóa sẽ được chuyển đến incentive pool. Với một dự án mới như này, bản thân việc mở khoá ở giai đoạn đầu cũng có thể gây ra một số áp lực về giá. Tuy nhiên, đây có thể là cơ hội để mua nếu bạn có niềm tin vào dự án và câu chuyện GameFi nói chung.
  • Injective token unlock 135 triệu USD (21/1): Đây là lần mở khóa cuối cùng theo tokenomics với 90% số token sẽ được chuyển cho nhóm, trong khi 10% sẽ được phân bổ cho các cố vấn. INJ gần đây đã đạt được đà tăng trưởng và không có dấu hiệu chậm lại. Rất có khả năng sẽ tạo ra một đợt điều chỉnh về giá sau đà tăng nóng vừa qua khi giá đã tăng 100% trong 30 ngày qua.
  • Axelar token unlock 30 triệu USD (27/1): Việc mở khóa gần đây không gây ra bất kỳ áp lực giảm giá nào và mã thông báo thực sự đã tăng 300% chỉ sau hai tháng. Mặc dù không có nhiều cuộc thảo luận xung quanh AXL nhưng nó vẫn được đánh giá với tiềm năng đầy hứa hẹn.
  • Ronin Network token unlock 75 triệu USD (27/1): Mặc dù việc mở khóa tổng thể các token có thể gây ra một số áp lực lên giá nhưng đối với những người đang tìm kiếm khoản đầu tư rủi ro thấp vào GameFi, thì RON có thể là một sự lựa chọn. Bởi lẽ giá của nó đã tăng 400% chỉ sau 50 ngày.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });