BitPay cho phép khách hàng thanh toán hàng hóa và hóa đơn bằng BNB, Chainlink và các loại khác

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


BitPay, ban đầu là một startup thanh toán bitcoin, đã bổ sung hỗ trợ cho “ hàng tá” tiền điện tử bao gồm Uniswap, Chainlink và BNB, cùng nhiều loại khác.

CEO BitPay Stephen Pair cho biết trong một tuyên bố: “Những cập nhật này và tất cả các tài sản mới được hỗ trợ đánh dấu lời mời gọi đến với khách hàng tiền điện tử: trả tiền cho những gì bạn cần và vung tiền vào những thứ bạn muốn”.

Công ty cho biết trong tuyên bố: Khách hàng của BitPay hiện có thể sử dụng tiền điện tử của mình để mua hàng hóa từ các thương gia như Gucci, Ralph Lauren và AMC Theaters hoặc thực hiện thanh toán ô tô và thế chấp. Công ty cũng cho biết họ đang bổ sung hỗ trợ thanh toán cho Cronos (CRO) và Basic Attention Token (BAT), bên cạnh “hàng tá loại khác”.

Mặc dù BitPay đã tồn tại được vài năm nhưng động thái của công ty nhằm bổ sung hỗ trợ cho hàng chục loại tiền điện tử khác phù hợp với xu hướng rộng lớn hơn của các công ty web3 đang cố gắng giúp việc truy cập và sử dụng các token khác ngoài Bitcoin trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ: năm ngoái, ứng dụng thanh toán Bitcoin Strike đã bổ sung hỗ trợ cho stablecoin USDT của Tether.

BitPay đã dần dần bổ sung thêm số lượng tiền điện tử mà nền tảng hỗ trợ. Tại một thời điểm trong năm 2020, 90% khoản thanh toán được nền tảng BitPay xử lý là dựa trên bitcoin. Kể từ khi thành lập vào năm 2011, công ty có trụ sở tại Atlanta đã huy động được hơn 70 triệu USD tài trợ từ các công ty như Founders Fund, Index Ventures, Virgin Group và Aquiline Technology Development.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });