Các quỹ Bitcoin ETF spot đã chứng kiến dòng tiền chảy vào kỷ lục sau khi giá BTC giảm mạnh

Các quỹ Bitcoin ETF spot đã chứng kiến dòng tiền chảy ra tăng đột biến vào ngày 6 tháng 7, sau Ngày Độc lập Hoa Kỳ gần đây, trong đó giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 54.000 USD.

Theo công ty giám sát Farside, đây là dòng tiền chảy vào ròng lớn nhất trong một tháng đối với Bitcoin ETF, với số tiền đáng kể là 143,1 triệu USD chảy vào các sản phẩm tài chính này.

Fidelity Bitcoin ETF (FBTC) dẫn đầu dòng tiền đổ vào với con số ấn tượng là 117 triệu USD, cho thấy sự tự tin mạnh mẽ của các nhà đầu tư vào quỹ này. Sau FBTC, Bitwise Bitcoin ETF (BITB) ghi nhận dòng tiền đổ vào ròng là 30,2 triệu USD, trong khi ARKB và HODL ETF lần lượt ghi nhận dòng tiền đổ vào là 11,3 triệu USD và 12,8 triệu USD.

Ngược lại, Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) đã chứng kiến dòng tiền chảy ra ròng là 28,6 triệu USD, trái ngược hoàn toàn với xu hướng tích cực của các quỹ Bitcoin ETF spot khác.

88c3a0f3 095d 4205 9dd7 ed02e4935797

Bitcoin ETF spot đã phục hồi mạnh mẽ. Nguồn: Farside Investors.

Bất chấp sự biến động gần đây của thị trường, dòng tiền đổ vào các ETF này đáng kể cho thấy các nhà đầu tư tổ chức và người mua quy mô lớn đang tận dụng lợi thế khi giá giảm để tích lũy Bitcoin ở mức giá thấp hơn.


Miễn trừ trách nhiệm:
Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });