Các sản phẩm đầu tư Ether ghi nhận dòng tiền chảy ra lớn nhất kể từ năm 2022

Các sản phẩm đầu tư Ethereum đã trải qua tuần cuối tháng 6 đầy biến động, ghi nhận mức thoái vốn cao nhất kể từ tháng 8 năm 2022.

Theo phân tích hàng tuần của CoinShares, các nhà đầu tư đã rút 61 triệu USD khỏi các sản phẩm đầu tư Ether (ETH) trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 29 tháng 6, đưa tổng số tiền rút ra trong hai tuần qua lên 119 triệu USD và tổng số dư trong tháng 6 là 37 triệu USD tiền đã rút. Sự sụt giảm đã khiến các quỹ Ether trở thành tài sản có hiệu suất kém nhất trong năm tính theo dòng tiền ròng, với 25 triệu USD đã được rút cho đến nay.

Giá của loại tiền điện tử này đã giảm hơn 8,7% vào tháng 6 mặc dù các quỹ Ether ETF spot đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận vào tháng 5.

Các nhà phân tích dự kiến tám quỹ được chấp thuận sẽ ra mắt trong những tuần tới. Theo các nhà phân tích ETF của Bloomberg là Eric Balchunas và James Seyffart, SEC gần đây đã yêu cầu các đơn vị phát hành nộp lại biểu mẫu S-1 của họ trước ngày 8 tháng 7, đẩy thời điểm ra mắt ETF sang giữa tháng 7 hoặc muộn hơn. Bitwise dự đoán các quỹ này sẽ thu hút 25 tỷ USD vào cuối năm 2025.

2c8bcb9d 5b7c 42a2 9df9 21406b2b012e

Nguồn: CoinShares.

Sự thay đổi tình cảm


Trong tuần, quỹ Bitcoin của Grayscale đã chứng kiến dòng tiền chảy ra là 153 triệu USD, bù đắp cho tổng dòng tiền chảy vào là 10 triệu USD từ các đơn vị phát hành khác.

“Các ETP đa tài sản và Bitcoin dẫn đầu dòng tiền vào với lần lượt là 18 triệu USD và 10 triệu USD. Các sản phẩm Short Bitcoin cũng chứng kiến dòng tiền ra 4,2 triệu USD vào tuần trước, cho thấy tâm lý có thể đang thay đổi”, báo cáo viết.

Khối lượng giao dịch tăng 43% theo tuần lên 6,2 tỷ USD tính đến ngày 29 tháng 6 nhưng vẫn “thấp hơn nhiều” so với mức trung bình hàng tuần là 14,2 tỷ USD trong năm cho đến nay, theo CoinShares. Trong số các altcoin, quỹ Solana đã chứng kiến dòng tiền chảy vào là 1,6 triệu USD, trong khi Litecoin (LTC) thu hút 1,4 triệu USD trong giai đoạn này.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Miễn trừ trách nhiệm:
Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });