Cặp song sinh Winklevoss trở thành đồng sở hữu câu lạc bộ bóng đá Bitcoin, bơm 4,5 triệu đô la BTC


Cặp song sinh Winklevoss trở thành đồng sở hữu câu lạc bộ bóng đá Bitcoin, bơm 4,5 triệu đô la BTC​

admin – 15 Th4, 2024

Cặp song sinh Winklevoss cùng tham gia với tầm nhìn của nhà phát thanh podcast Bitcoin Peter McCormack để đưa Real Bedford FC đến với Giải Ngoại hạng Anh.

photo 2024 04 15 12 34 41 600x399 1

Cameron và Tyler Winklevoss đã tham gia với tư cách là đồng sở hữu của Câu lạc bộ bóng đá Real Bedford (RBFC) của podcaster Bitcoin Peter McCormack sau khi đầu tư số Bitcoin trị giá 4,5 triệu USD để hỗ trợ các kế hoạch của câu lạc bộ.

Theo một tuyên bố gần đây, cặp song sinh Winklevoss đã thực hiện việc đầu tư và mua lại thông qua công ty đầu tư của họ, Winklevoss Capital .

Khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để thiết lập kho bạc Bitcoin cho câu lạc bộ, McCormack nói với Cointelegraph rằng kho bạc này nhằm mục đích bảo vệ câu lạc bộ “chống lại sự suy giảm giá trị tiền pháp định dài hạn”.

“Việc đầu tư giúp ích cho cơ sở hạ tầng. Chúng tôi cần phát triển điều này với tham vọng của mình,” McCormack giải thích.

7ff8720b 6c3f 41d7 8937 8495a71df8c7

Nguồn: Song Tử

Ngoài ra, số tiền này sẽ được phân bổ để phát triển một trung tâm đào tạo mới và hỗ trợ liên tục cho bóng đá trẻ và nữ.

Vào năm 2021, McCormack mua lại RBFC, có trụ sở tại Bedford, quê hương Vương quốc Anh của ông, với dân số chỉ dưới 200.000 người.

Anh ấy có tham vọng đưa RBFC – nơi chấp nhận Bitcoin để mua vé xem trận đấu, hàng hóa, tài trợ và đồ uống – để cạnh tranh ở Giải Ngoại hạng Anh cùng với các câu lạc bộ nổi tiếng của Vương quốc Anh như Manchester United và Chelsea.

“Chúng tôi còn cách Premier League một chặng đường dài. Thú vị như đó là tham vọng của chúng tôi, tôi làm việc ở từng giải đấu một,” McCormack nói.

Cặp song sinh Winklevoss chia sẻ tầm nhìn của McCormack về việc đưa RBFC lên giải đấu hàng đầu ở Vương quốc Anh.

Cameron Winklevoss nói: “Chúng tôi không chỉ đầu tư vào một câu lạc bộ bóng đá, chúng tôi đang đầu tư vào giấc mơ đưa bóng đá Premier League đến với Bedford.

Tyler Winklevoss nói thêm: “Chúng tôi chia sẻ niềm tin sâu sắc của Peter đối với Bitcoin và khả năng của nó trong việc thúc đẩy nhiệm vụ của RBFC để lọt vào Premier League”.

Điều này xảy ra sau khi có thông tin gần đây cho rằng cặp song sinh Winklevoss đã quyên góp 4,9 triệu đô la cho ủy ban hành động siêu chính trị Fairshake tập trung vào tiền điện tử để hỗ trợ các ứng cử viên thân thiện với tiền điện tử trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ sắp tới.Cryptovietnam​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });