Cầu nối HECO Chain bị xâm phạm hơn 86,6 triệu USD được gửi đến các địa chỉ đáng ngờ

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng bảo mật blockchain PeckShield cho thấy hơn 86,6 triệu USD tài sản kỹ thuật số đã được chuyển từ cầu nối HECO Chain đến các địa chỉ đáng ngờ. Công ty bảo mật cho rằng cầu nối đã bị xâm phạm và việc khai thác đang diễn ra.

Để đối phó với vụ việc, người sáng lập Tron Justin Sun tuyên bố rằng HTX sẽ bồi thường đầy đủ cho người dùng về mọi tổn thất phát sinh trong vụ hack. Công ty cũng đã tạm thời đình chỉ việc gửi và rút tiền khi họ điều tra vụ việc. Sun cho biết các dịch vụ sẽ tiếp tục hoạt động sau khi cuộc điều tra hoàn tất.

HTX and Heco Cross-Chain Bridge Undergo Hacker Attack. HTX Will Fully Compensate for HTX’s hot wallet Losses. Deposits and Withdrawals Temporarily Suspended. All Funds in HTX Are Secure, and the Community Can Rest Assured. We are investigating the specific reasons for the hacker…

— H.E. Justin Sun 孙宇晨 (@justinsuntron) November 22, 2023

Ban đầu, PeckShield đã xuất bản một cảnh báo chỉ ra một giao dịch trong đó 10.145 Ether (ETH), trị giá khoảng 19 triệu USD, đã được chuyển từ cầu nối. Tiếp theo là một số giao dịch khác với các tài sản kỹ thuật số như USD Coin (USDC), Chainlink (LINK), Shiba Inu (SHIB) và nhiều hơn nữa, đã được chuyển đến các địa chỉ khác.

#PeckShieldAlert Suspicious huge withdrawal of 10,145 $ETH (~$19m) from #Heco_Bridge. @justinsuntron

Note the tx is initiated by the operator. Looks like a compromised operator?https://t.co/thBVveuL6X pic.twitter.com/th4Ui0FO3A

— PeckShieldAlert (@PeckShieldAlert) November 22, 2023

HECO được chính thức ra mắt vào ngày 21 tháng 12 năm 2020, nhằm mang lại trải nghiệm xuyên chuỗi với phí gas thấp hơn. Dự án là sự hợp nhất giữa hệ sinh thái cầu nối của Tron và BitTorrent, trong đó Sun kết hợp cả hai hệ sinh thái thành HECO vào năm 2022.

Vụ hack HECO Chain là vụ khai thác thứ hai gần đây của một dự án liên quan đến Sun. Vào ngày 10 tháng 11, sàn giao dịch Poloniex được Sun mua lại vào năm 2018, đã bị khai thác 100 triệu USD. Các nhà phân tích bảo mật tin rằng sự cố có thể xảy ra do khóa riêng bị xâm phạm.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });