Chỉ báo Ichimoku Cloud trấn an người dùng khi giá BTC phục hồi từ mức thấp nhất trong 4 tháng

Bitcoin đã tìm cách phục hồi sau phiên mở cửa Phố Wall ngày 5 tháng 7 khi thị trường tiếp nhận thông tin về việc Mt. Gox bắt đầu hoàn trả cho chủ nợ.

baa4aae8 2bfd 49c7 8318 3a5d39d4a9c5

Biểu đồ 1 giờ BTC/USD. Nguồn: TradingView.

Thị trường tăng giá Bitcoin: “Con đường gập ghềnh phía trước”


Dữ liệu từ TradingView đã theo dõi mức giá Bitcoin (BTC) tăng 3,8% từ mức thấp 55.550 USD trên Bitstamp.

Đây là mức thấp nhất đối với BTC/USD kể từ cuối tháng 2, khi tình trạng thanh lý gia tăng và tâm lý gần như rơi vào “nỗi sợ hãi tột độ”.

Các nhà quan sát thị trường, mặc dù ngạc nhiên về mức độ giảm mới nhất, đã đổ lỗi cho việc bắt đầu chuyển tiền từ các ví liên kết với quá trình trả nợ của Mt. Gox.

Con đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng sau khi nguồn cung khổng lồ này được hấp thụ thì về lâu dài sẽ rất tốt cho không gian này.

Tổng số tiền liên quan đến việc phân phối cho các chủ nợ của Mt. Gox lên tới hơn 8 tỷ USD bằng Bitcoin và Bitcoin Cash (BCH).

Daan Crypto Trades lưu ý rằng BTC/USDT tiếp tục tuân theo kênh xu hướng giảm rộng — điều mà ngay cả nhà giao dịch thận trọng khét tiếng Il Capo of Crypto cũng coi là một dấu hiệu đáng khích lệ.

“Tương tác với các kênh thường có nghĩa là mô hình điều chỉnh (củng cố trước khi tiếp tục)”, ông cho biết.

6377fde4 73ef 438a b9a1 6e8f108f5b79

Biểu đồ BTC/USDT. Nguồn: Daan Crypto Trades/X.

Trong khi đó, ngay cả những tiếng nói lạc quan nhất trong cộng đồng giao dịch cũng thừa nhận thời điểm khó khăn đối với những người nắm giữ.

“Cấu trúc thị trường khung thời gian dài hơn của Bitcoin đang bị thử thách”, nhà giao dịch nổi tiếng Jelle thừa nhận khi phân tích biểu đồ ba ngày.

Theo tình hình hiện tại, chúng ta đang xem xét mức thấp thấp hơn — nhưng tất cả phụ thuộc vào nến đóng cửa – trùng với nến đóng cửa hàng tuần. Đóng cửa trên 57.000 USD và cấu trúc vẫn tăng giá.
912d48a5 633c 4983 99d7 22ebabc41dd4

Biểu đồ BTC/USD. Nguồn: Daan Crypto Trades/X.

Ichimoku hướng đến giá BTC đóng cửa hàng tháng


Nến tuần mới nhất tiếp tục gây áp lực lên thị trường tăng giá theo góc nhìn của chỉ báo Ichimoku Cloud.

Ở mức 56.150 USD, giá đã giảm xuống dưới đường xu hướng Kijun Sen trên khung thời gian hàng tuần, với nến hàng tuần nằm giữa đường này và đường xu hướng trên, Tenkan Sen.

d5973bdb cb90 49b4 bd6f 2673f16f52eb

Biểu đồ 1 tuần BTC/USD với dữ liệu Ichimoku Cloud. Nguồn: TradingView.

Bình luận về bối cảnh này, nhà giao dịch nổi tiếng Titan of Crypto cho rằng việc đóng cửa dưới Kijun Sen trên khung thời gian hàng tháng sẽ đòi hỏi phải xem xét lại cấu trúc thị trường tăng giá nói chung.

“Theo quan điểm của Ichimoku, trừ khi nến tháng đóng cửa bên dưới Kijun và xác nhận với nến tháng tiếp theo, Bitcoin vẫn sẽ tăng giá”, một phần bài đăng gần đây trên X cho biết.

4b5bc8e9 0b05 4538 a30b cc896f14f0b7

Biểu đồ BTC/USD với dữ liệu Ichimoku Cloud. Nguồn: Titan of Crypto/X.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Miễn trừ trách nhiệm:
Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });