Cổ phiếu Coinbase tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 4 năm 2022

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Theo dữ liệu của Tradingview, cổ phiếu COIN của Coinbase đã tăng lên mức cao nhất kể từ cuối tháng 4 năm 2022 ở mức 115 USD, thể hiện mức tăng trưởng 216%.

Các nhà quan sát đã liên kết hiệu suất giá của COIN với xu hướng tích cực chung được quan sát thấy trong không gian tiền điện tử, nơi các tài sản kỹ thuật số hàng đầu như Bitcoin, Ethereum và Solana đã ghi nhận mức tăng hơn 100% trong năm qua.

coin_2023-11-24_20-46-19-1024x322-1.webp

Hiệu suất giá cổ phiếu Coinbase. Nguồn: Tradingview.

Tại sao cổ phiếu Coinbase lại tăng giá


Trong năm qua, Coinbase đã nổi lên như một trong những công ty lớn nhất trong ngành sau sự sụp đổ của một số công ty tiền điện tử.

Danh tiếng mạnh mẽ của sàn giao dịch đã đóng một vai trò rất lớn trong hoạt động kinh doanh của họ khi gần đây họ đã quảng cáo phương pháp tiếp cận tuân thủ mạnh mẽ trước tiên sau các vấn đề của các đối thủ như Binance.

Bên cạnh đó, công ty còn đóng vai trò tích cực trong một số đơn đăng ký quỹ Bitcoin ETF spot với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Một số ứng viên, bao gồm Fidelity, Invesco, WisdomTree, VanEck và Ark 21 Shares, có thỏa thuận chia sẻ giám sát (SSA) với sàn giao dịch. Ngoài ra, công ty sẽ giúp các nhà quản lý tài sản như Franklin Templeton quản lý BTC của quỹ của họ.

Trong khi đó, sàn giao dịch này đã phát triển đáng kể, đảm bảo được cấp phép của Bermuda để triển khai sàn giao dịch quốc tế và cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn cho các khách hàng bán lẻ không phải người Mỹ.

Ngoài ra, nó đã có được giấy phép ở một số quốc gia Châu Âu, bao gồm Hà Lan, Tây Ban Nha, Ireland, Singapore và Ý, như một phần của việc mở rộng ra bên ngoài Hoa Kỳ.

Nó cũng đã tung ra một số sản phẩm, bao gồm tạo ra dịch vụ cho vay tổ chức, thêm tài sản mới và hợp nhất sổ đặt lệnh USD và USDC của mình.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });