Cổng tiền điện tử CoinsPaid bị hack hơn 7,5 triệu USD

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Cổng thanh toán tiền điện tử CoinsPaid bị hack lần thứ hai trong sáu tháng qua. Công ty bảo mật Web3 Cyvers báo cáo đã phát hiện các giao dịch trái phép gần 7,5 triệu USD.

Hệ thống trí tuệ nhân tạo của Cyvers đã phát hiện nhiều giao dịch bất thường vào ngày 6 tháng 1, cho phép rút tài sản kỹ thuật số trị giá 6,1 triệu USD bằng Tether (USDT), Ether (ETH), USD Coin (USDC) và CPD, token gốc của CoinsPaid.

Theo nhóm của Cyver trên X, kẻ tấn công đã hoán đổi khoảng 97 triệu token CPD trị giá khoảng 368.000 USD lấy ETH, sau đó chuyển tiền sang các tài khoản thuộc sở hữu bên ngoài (EOA) và các sàn giao dịch tiền điện tử MEXC, WhiteBit và ChangeNOW. Dữ liệu của CoinGecko cho thấy giao dịch CPD ở mức 0,0006 USD tại thời điểm viết bài, giảm 39,5% trong 24 giờ.

Sau khi phân tích sâu hơn, Cyver xác định các giao dịch trái phép liên quan đến BNB trị giá hơn 1 triệu USD, nâng tổng số tiền bị đánh cắp lên gần 7,5 triệu USD.

c9c96935 fb27 4a88 b705 d0a16eb0f6b2

Hệ thống của Cyvers đã phát hiện các giao dịch trái phép trên CoinsPaid. Nguồn: Cyvers Alerts.

CoinsPaid là bộ xử lý thanh toán tài sản kỹ thuật số của Estonia và tuyên bố đã xử lý hơn 19 tỷ euro trong các giao dịch tiền điện tử. Công ty vẫn chưa bình luận về vụ tấn công.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });