Cosmos Hub bật đèn xanh cắt giảm lạm phát ATOM để tăng cường an ninh

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Theo đề xuất, sửa đổi được ủy quyền sẽ làm giảm lợi suất staking hàng năm của ATOM từ khoảng 19% xuống còn khoảng 13,4%. Cosmos Hub là blockchain chính trong mạng Cosmos, một hệ thống các blockchain được liên kết với nhau. Mã thông báo ATOM được sử dụng để staking, quản trị và trả phí giao dịch.

Đề xuất này được thông qua trong gang tấc, với 41,1% phiếu thuận và 38,5% phiếu phản đối. Dự kiến nó sẽ thất bại ngay trước thời hạn, nhưng lượng phiếu bầu vào phút cuối và một số sự đảo ngược từ những người xác thực đã khiến kết quả có lợi trong gang tấc.

4ecc77d7-4641-4404-b90a-9fa9bac000d9.jpeg

Ảnh chụp màn hình của đề xuất. Nguồn: Mintscan.

Đề xuất nêu rõ rằng tỷ lệ lạm phát tăng cao của ATOM dẫn đến việc Cosmos Hub bội chi cho an ninh. Nó cũng lập luận rằng những người xác thực vẫn có thể đạt được mức hòa vốn hoặc lợi nhuận khi lạm phát giảm xuống 10%.

Zero Knowledge Validator, tổ chức có nhiều phiếu ủng hộ đề xuất nhất, đã biện minh cho sự ủng hộ của mình trên X (trước đây là Twitter). Một bài đăng đã khẳng định: “Lạm phát hai con số là không cần thiết vì lý do bảo mật, về lâu dài sẽ làm suy yếu giá Atom và không khuyến khích việc sử dụng ATOM trong DeFi và các khu vực khác trong Khu kinh tế Atom”.

Người phản đối đề xuất gay gắt nhất là AllNodes, một người xác thực, đã nêu ra sự phản đối của mình trong một bài đăng trên X. AllNodes lập luận rằng sự thay đổi này có thể tác động tiêu cực đến những người xác thực nhỏ, gắn nhãn đề xuất là “một sự đột ngột, thiển cận và thiếu nghiên cứu”. ý tưởng có thể tàn phá ngành bán lẻ và các doanh nghiệp tham gia xây dựng, giao dịch và xác thực Atom”.


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });