Địa chỉ hoạt động trên Litecoin đạt ATH 4 tháng sau Halving

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Litecoin gần đây đã chứng kiến hoạt động mạng gia tăng, với số địa chỉ hoạt động tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại.

Theo một tweet từ nền tảng phân tích dữ liệu blockchain IntoTheBlock, số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Litecoin đã vượt qua 1,4 triệu vào ngày 8 tháng 12 năm 2023.

The number of active Litecoin addresses is spiking strongly, hitting a new all-time high of over 1.4 million addresses on December 8th! https://t.co/POjEVdh92n pic.twitter.com/HgiJ9cCDdq

— IntoTheBlock (@intotheblock) December 11, 2023

Litecoin nhận thấy hoạt động mạng tăng lên


Lần tăng đột biến mới nhất về số lượng địa chỉ hoạt động của LItecoin diễn ra chưa đầy một tháng sau khi chúng đạt mức cao nhất trong sáu tháng. Cafebitcoin đã báo cáo vào giữa tháng 11 rằng các địa chỉ hoạt động trên mạng đã tăng lên 979.550, phá vỡ kỷ lục trước đó là 719.300 vào tháng 5.

Bên cạnh sự gia tăng số lượng địa chỉ hoạt động, số ví Litecoin có số dư cũng tăng vọt lên mức cao mới, ghi nhận mức tăng hơn 40% từ đầu năm đến nay. Ngoài ra, số lượng giao dịch trên mạng đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 1,09 triệu vào ngày 14 tháng 11, thậm chí vượt xa Bitcoin là khoảng 523.284.

Vào ngày 8 tháng 12, các giao dịch của Litecoin một lần nữa vượt qua Bitcoin, đạt 846.561, trong khi giao dịch của Bitcoin dao động quanh mức 411.321.

Sự đột biến mới nhất của LTC


Trong khi Litecoin chứng kiến sự gia tăng hoạt động mạng, thì token gốc của nó, LTC, lại tăng lên cùng với thị trường tiền điện tử. Tài sản tiền điện tử đã cùng với bitcoin (BTC) và các altcoin khác tham gia một cuộc biểu tình vào cuối tuần qua, chạm mốc 77 USD vào ngày 10 tháng 12 trước khi giảm 7% xuống mức định giá hiện tại là 72,45 USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Đáng chú ý, động thái đi lên mới nhất của LTC là mức tăng lớn đầu tiên kể từ khi Litecoin trải qua sự kiện halving thứ ba vào đầu tháng 8. Việc halving, diễn ra bốn năm một lần, đã cắt giảm một nửa phần thưởng khối của người khai thác Litecoin, từ 12,5 LTC xuống 6,25 LTC.

Trong lịch sử, các sự kiện halving đã đẩy giá của các tài sản tăng lên, như đã thấy trong trường hợp của BTC ba lần liên tiếp. Tuy nhiên, trường hợp của Litecoin hầu hết lại ngược lại. Lần halving cuối cùng đã chứng kiến LTC đi xuống vài giờ sau sự kiện.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });