Dòng tiền đổ vào Bitcoin ETF đạt mức cao nhất trong một tháng khi Bitcoin dao động quanh mức 63.000 USD

Các quỹ Bitcoin ETF spot tại Hoa Kỳ đã ghi nhận dòng tiền đổ vào hàng ngày đáng kể là 129,45 triệu USD, đánh dấu ngày thứ năm liên tiếp có dòng tiền đổ vào.

Các quỹ Bitcoin ETF spot tại Hoa Kỳ đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch chấp thuận vào ngày 10 tháng 1 và bắt đầu giao dịch vào ngày 11 tháng 1. Trong vài tháng đầu tiên, các tổ chức phát hành ETF lớn đã chứng kiến một số dòng tiền vào và khối lượng giao dịch lớn nhất, ngoại trừ GBTC của Grayscale, không có dòng tiền vào và có dòng tiền ra đáng kể kể từ ngày đầu tiên.

Bitcoin ETF ghi nhận ngày thứ năm liên tiếp có dòng tiền đổ vào


Dòng tiền 129,45 triệu USD chảy vào ngày 1 tháng 7 cũng là dòng tiền chảy vào ETF cao nhất kể từ ngày 7 tháng 6. Khi dòng tiền chảy vào Bitcoin ETF chuyển sang tích cực, giá BTC đã lấy lại 63.000 USD sau gần ba tuần chật vật vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 62.000 USD.

Dữ liệu từ nền tảng nghiên cứu tiền điện tử SoSo Value cho thấy ETF của Fidelity ghi nhận dòng tiền chảy vào cao nhất — 1.030 BTC trị giá 65 triệu USD — tiếp theo là ETF của Bitwise với 650 BTC trị giá 41 triệu USD.

ARK Invest chứng kiến dòng tiền chảy vào là 205 BTC trị giá 13 triệu USD. IBIT của BlackRock và GBTC của Grayscale, hai Bitcoin ETF spot lớn nhất theo giá trị tài sản ròng, không có dòng tiền nào chảy vào vào ngày 1/7.

7e31850d f6e0 4a7a abb9 5d6b26e9d029

Dòng tiền hàng ngày của Bitcoin ETF Spot. Nguồn: SoSoValue.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Miễn trừ trách nhiệm:
Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });