Dữ liệu F2Pool: Rất ít máy đào Bitcoin có lợi nhuận dưới 56.000 USD

Vào ngày 5 tháng 7, Bitcoin đã giảm xuống dưới 54.000 USD, trải qua mức giảm hơn 6% trong khung thời gian 24 giờ do áp lực giảm giá gia tăng. Sự suy thoái của thị trường đã gia tăng sau khi Mt. Gox, một sàn giao dịch tiền điện tử đã phá sản hơn một thập kỷ trước, bắt đầu hoàn trả cho khách hàng.

Sự suy thoái gần đây đã khiến một số máy khai thác Bitcoin không còn có lãi.

Theo dữ liệu mới nhất từ f2pool, chỉ có sáu dòng máy đào vẫn có lãi khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 56.000 USD. Những dòng máy này bao gồm các mẫu Antminer S21 Hyd, S21, A1466I, S19 XP Hyd, S19 XP và Whatsminer M56S++.

Dữ liệu cho thấy ở mức giá điện là 0,08 USD cho mỗi kilowatt-giờ (kWh), các ASIC có hiệu suất dưới 23 watt trên terahash (W/T) đang hoạt động với mức thua lỗ.

Điều quan trọng cần lưu ý là các thợ đào đã góp phần đáng kể vào áp lực bán Bitcoin, bán ra hơn 1 tỷ USD tài sản tiền điện tử khi giá dao động trong khoảng từ 65.000 đến 70.000 USD.

Một số nhà phân tích thị trường cho rằng tình trạng không có lợi nhuận hiện tại của các công ty khai thác có thể là dấu hiệu cho thấy đáy cục bộ, vì lợi nhuận giảm có thể dẫn đến áp lực bán ít hơn.

Theo truyền thống, giai đoạn này gắn liền với thời điểm giá Bitcoin chạm đáy, sau đó tài sản này thường bắt đầu có xu hướng tăng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Miễn trừ trách nhiệm:
Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });