Enjin di chuyển hơn 200 triệu NFT từ Ethereum sang blockchain của nó

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) Enjin gần đây đã di chuyển hơn 200 triệu NFT từ Ethereum và một sidechain sang Enjin Blockchain của riêng nó.

Trong một thông báo, Enjin lưu ý rằng hơn 118 triệu NFT được lưu trữ trên Ethereum, cùng với hơn 101 triệu NFT được lưu trữ trong sidechain Ethereum có tên JumpNet, đã được chuyển sang mainnet của nó có tên là Enjin Blockchain.

screen-shot-2023-12-12-at-7-57-07-am.png

Ví dụ về NFT được di chuyển sang Enjin Blockchain. Nguồn: Enjin.

Vào tháng 6, nền tảng NFT đã công bố việc tạo ra blockchain của riêng mình. Enjin cho biết mạng mới đã nhúng các tính năng tập trung vào NFT như chuyển NFT và thực thi tiền bản quyền vào mã của blockchain.

Với quá trình chuyển đổi, người dùng sẽ trải nghiệm một số thay đổi, chẳng hạn như tiền bản quyền tích hợp và tính năng mới có tên là “Fuel Tanks”, cho phép các nhà phát triển trợ cấp phí gas cho người dùng. Theo thông báo, nền tảng này sẽ sử dụng tính năng này để cung cấp cho người dùng các giao dịch miễn phí trên hệ sinh thái của mình trong ba tháng.

Vào ngày 6 tháng 12, các giám đốc điều hành làm việc trong ngành trò chơi đã cân nhắc về tương lai của trò chơi blockchain và nêu bật một số chất xúc tác cho việc áp dụng Web3 trong trò chơi. Bartosz Skwarczek, người sáng lập và Giám đốc điều hành của G2A Capital Group, nói rằng những cải tiến về khả năng truy cập và giao diện người dùng sẽ thu hút nhiều đối tượng game thủ hơn đến với Web3.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });