Ether có thể đạt 15 nghìn USD vào năm 2024, nhưng những token liên quan đến Ethereum này sẽ hoạt động tốt hơn

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Vào ngày 26 tháng 12, YouTuber tiền điện tử Lark Davis cho biết: “Ethereum sẽ tạo ra rất nhiều triệu phú mới vào năm 2024”.

Tuy nhiên, ông nói thêm rằng những người có nhiều ETH, được mua với giá thấp và tham gia staking, sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận trong thị trường tăng giá tiếp theo. Nhưng những người tham gia thị trường hiện nay với tài sản được giao dịch trên 2.000 USD sẽ không kiếm được nhiều tiền trừ khi họ có nhiều thứ để đầu tư.

Ông nói, sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận khi đầu tư vào các nền tảng Ethereum layer-2.

Ethereum Will Make Millionaires In 2024, BUT Not How You Think pic.twitter.com/00YCLPyGCl

— Lark Davis (@TheCryptoLark) December 25, 2023

Giá Ethereum đạt 15.000 USD?


Các token mới ra mắt thường có mô hình pump và dump khi những người săn airdrop bán chúng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã có một số token bắt đầu có triển vọng ngay sau khi chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn hơn.

Đối với những người nắm giữ Ethereum, mọi thứ vẫn có thể tốt vào năm 2024. Ông so sánh mức tăng của ETH từ các chu kỳ trước và đưa ra dự đoán về chu kỳ tăng giá tiếp theo vào năm 2024 và 2025.

Bây giờ tài sản đã thoát ra khỏi vùng kháng cự ở mức 2.150 USD, “nó sẽ làm được những điều lớn lao”.

Nếu Ethereum đạt được mức tăng tương tự với mức cao nhất của chu kỳ trước hoặc thậm chí ít hơn một chút, “điều đó sẽ thấy ETH đạt khoảng 15.000 USD mỗi token”.

Đây là mức tăng giả thuyết 200% so với mức cao trước đó, khoảng 4.880 USD vào tháng 11 năm 2021.

Ông nói, đối với những người mua ngay bây giờ, có khả năng tăng 500-600%, đây là “sự đặt cược có rủi ro tương đối thấp đối với tiền điện tử”.

Ethereum về cơ bản rất mạnh mặc dù gần đây thiếu sự yêu thích từ cộng đồng tiền điện tử.

Triển vọng giá ETH


Thị trường tiền điện tử đang giảm giá ngày hôm nay. Kết quả là giá ETH đã giảm 2% trong ngày xuống còn 2.223 USD tại thời điểm viết bài.

Hơn nữa, tài sản này hiện đã giảm 6,8% so với mức cao nhất năm 2023 là 2.385 USD được thiết lập vào ngày 9 tháng 12. Có sự hỗ trợ vững chắc tại khu vực 2.150 USD, nơi nó có thể hướng tới khi thị trường tiếp tục hạ nhiệt.

Có rất ít nghi ngờ rằng tài sản này sẽ hoạt động tốt trong chu kỳ tăng giá tiếp theo, nhưng hiện tại, Ethereum đang hoạt động hơi chậm chạp.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });