FxPro: Solana đối mặt với áp lực trong khi XRP đang giảm giá

Cao Xuan

New member
Solana đối mặt với áp lực trong khi XRP đang giảm giá

Tình hình thị trường

Tổng vốn hóa tiền điện tử đã giảm 1,2% xuống còn 1,08 nghìn tỷ đô la khi sự bi quan trở lại trên thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, các biến động của Bitcoin trong hai ngày gần đây tập trung xung quanh 28,3 nghìn đô la. Điều này vẫn cao hơn giá trung bình chuyển động trong 200 ngày và 200 tuần, cho thấy rằng nó vẫn đang trong một xu hướng tăng.

Tuy nhiên, chúng ta lo lắng về sự không khả thi của tiền điện tử đầu tiên trong việc thoát khỏi các chỉ số xu hướng quan trọng. Điều đáng lo ngại hơn cả là sự phát triển của altcoins. XRP đang mất giá trong ba ngày liên tiếp và giao dịch ở mức thấp từ tháng 7. Nó đang giảm dưới ngưỡng trung bình chuyển động 200 tuần và chỉ còn hi vọng mong manh về một sự đảo chiều từ trung bình chuyển động 50 tuần, hiện tại ở mức 0,4650 đô la.
ETHEREUMDaily_231019.png
Ethereum đã xóa bỏ những lợi nhuận đạt được vào đầu tuần và đang hướng về ranh giới dưới của kênh giảm giá - hiện tại ở mức 1515 đô la.

Ngoại lệ là Solana, đang giao dịch gần mức cao của tuần này. Nó đã đạt được việc vượt qua ngưỡng trung bình chuyển động 200 ngày cách đây một tuần. Hơn nữa, một tín hiệu "golden cross" tích cực đang hình thành khi trung bình chuyển động 50 ngày có xu hướng vượt qua trung bình chuyển động 200 ngày trước cuối tháng.

Tin tức nền

Theo Bitfinex, nhà đầu tư dài hạn hiện giữ 80,34% tổng cung cấp Bitcoin. Xu hướng tích trữ này đã tăng tốc kể từ cuối năm 2022 và cung cấp BTC trên các sàn giao dịch đã thu hẹp từ khoảng thời gian tương tự.

Xem xét các ý kiến trước đây, tập đoàn đầu tư Fidelity đã nộp đơn mới với SEC để ra mắt một ETF Bitcoin giao dịch thời điểm. Đơn nộp đơn mới cung cấp sự minh bạch, tính thanh khoản và bảo mật tăng cao.
SOLANADaily_231019.png

Người đứng đầu trước đây của Ủy ban Giao dịch Hợp đồng Tương lai (CFTC), Heath Tarbert, đã kêu gọi các cơ quan nhanh chóng phát triển quy định về stablecoin để củng cố đô la Mỹ. Ông nói rằng stablecoin có thể hiện đại hóa hệ thống tài chính của Mỹ và làm cho thanh toán hiệu quả hơn.

EU đã đồng ý với quy tắc chia sẻ dữ liệu thuế tiền điện tử. Các công ty tiền điện tử tại EU phải báo cáo tài sản của khách hàng để chia sẻ với cơ quan thuế.
XRPWeekly_231019.png
Theo Chainalysis, Vương quốc Anh đã trở thành nền kinh tế tiền điện tử lớn nhất tại châu Âu, chỉ đứng sau Hoa Kỳ và Ấn Độ trên toàn cầu.

Cục Dự trữ Liên bang đang đặt câu hỏi về khả năng phát triển và ra mắt đồng đô la kỹ thuật số khi stablecoin do chính phủ có thể thua kém so với các lựa chọn hiện có, đặc biệt là hệ thống thanh toán tức thời FedNow, theo Michelle Bowman, một thành viên của Hội đồng Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang.

Nền tảng chơi trực tuyến Roblox đã phủ nhận thông tin rằng họ sẽ hỗ trợ thanh toán bằng token XRP của Ripple cho các mặt hàng trong game. Nhóm dự án gọi thông tin này là "không chính xác".
 

Đính kèm

  • ETHEREUMDaily_231019.png
    ETHEREUMDaily_231019.png
    20.6 KB · Xem: 0
Bên trên