FxPro: Thị trường tiền điện tử ổn định ở mức cao mới

Cao Xuan

New member
Thị trường tiền điện tử ổn định ở mức cao mới

Tình hình thị trường


Thị trường tiền điện tử đang cố gắng ổn định ở mức cao trong ngày trước đó. Vốn hóa 1.26 nghìn tỷ đô la gần bằng đỉnh năm nay, từng chạm vào vào tháng Tư.
BITCOINH1_231025.png

Bitcoin tăng gần 1% trong vòng 24 giờ và hơn 19% trong vòng bảy ngày qua, ổn định ở mức gần 34 nghìn đô la sau một đợt tăng cao. Sự ổn định này tạo thành một hình tam giác với khả năng thoát ra phía trên. Tuy nhiên, chỉ số RSI trên biểu đồ hàng ngày hiện đang rất quá mua, cho thấy nhà đầu tư ngắn hạn nên tìm kiếm sự điều chỉnh trở lại. Nhìn vào dài hạn, cấu hình hiện tại của Bitcoin rất hứa hẹn đối với những người ủng hộ.

Bitcoin đã tăng giá nhờ hy vọng từ các nhà đầu tư tổ chức rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) sẽ sớm quyết định chấp nhận ETF trên BTC.

Nền tảng tin tức

Fond Bitcoin ETF được đề xuất bởi BlackRock, iShares Bitcoin Trust, một thời xuất hiện trong danh sách tài sản của The Depository Trust and Clearing Corporation (DTCC), một cơ quan thanh toán của Nasdaq. Công cụ này được niêm yết dưới tên gọi IBTC, sau đó biến mất và báo cáo lại xuất hiện vào ngày thứ Tư.

Tòa án phúc thẩm Hoa Kỳ ở DC đã chính thức phê duyệt một quyết định rằng SEC phải xem xét đề xuất của Grayscale Investments để chuyển đổi GBTC thành một loại ETF dựa trên loại tiền điện tử trước đây.
market-cap_20221025_20231026_(Coinmarketcap).png

Lý do khả thi khác cho việc tăng giá của BTC có thể là căng thẳng liên tục ở Trung Đông, khiến các nhà đầu tư phải phân tán rủi ro thông qua loại tiền điện tử đầu tiên.

Matrixport tin rằng BTC sẽ đạt mức 45 nghìn đô la trong năm nay. Điều này được thể hiện đặc biệt bởi hình ảnh 'tích cực' của 'tam giác tăng' từ Chainalysis.

Chainalysis lập luận rằng chính quyền Mỹ đang mất quyền ảnh hưởng đối với thị trường stablecoin khi có nhiều giao dịch được tiến hành thông qua các công ty tiền điện tử ở nước ngoài.
 
Bên trên