FxPro: Thị trường tiền điện tử tỏ ra như một nơi an toàn

Cao Xuan

New member
Thị trường tiền điện tử tỏ ra như một nơi an toàn

Hình ảnh thị trường


Thị trường tiền điện tử đang giữ vững tổng vốn hóa trên 1,27 nghìn tỷ đô la mỹ mặc dù có cuộc bán sụt đáng sợ trên thị trường chứng khoán trong đêm qua. Bitcoin và các đồng tiền thay thế lớn khác đang cố gắng một lần nữa đảm nhiệm vai trò nơi trú ẩn an toàn.

Có thể cũng có những suy đoán rằng biến động trên thị trường trong tuần dẫn đến cuộc họp của Ủy ban Cố vấn Tài chính Liên bang (FOMC) sẽ buộc cơ quan quản lý phải làm dịu ngôn ngữ của mình một cách đáng kể, điều này tích cực đối với tiền điện tử không bị ảnh hưởng bởi doanh thu giảm sút từ doanh nghiệp điện toán đám mây của Google hoặc các câu chuyện tương tự.
BITCOINDaily_231026.png

Vào thứ Tư, Bitcoin đã thất bại trong việc đột phá trên mức 35 nghìn đô la mỹ một lần nữa. Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý một loạt đáy ngày càng cao đã đưa giá gần hơn với biên trên của phạm vi gộp tích từ thứ Ba. Chúng tôi tin rằng BTCUSD vẫn còn ở vùng tỷ trọng thấp, với các mức kháng cự quan trọng là 38 nghìn đô la mỹ hoặc thậm chí 48 nghìn đô la mỹ. Tuy nhiên, việc đạt được biên trên trong những tuần tới sẽ không dễ dàng.

Tin tức nền

Người sáng lập trước của BitMEX, Arthur Hayes, thấy triển vọng cho Bitcoin trong "thời chiến". Theo ông, nếu trái phiếu chính phủ Mỹ không cung cấp sự an toàn cho các nhà đầu tư, thì Bitcoin và vàng sẽ tăng do lo sợ thực sự về lạm phát toàn cầu trong thời kỳ chiến tranh.

Bitcoin đã bước vào một giai đoạn biến động mới, nhưng nó có thể kết thúc bằng sự tăng trưởng hoặc giảm giá, theo Bitfinex. Cuộc tăng trưởng hiện tại sẽ kéo dài cho đến tháng 4 năm 2024, theo AltTab Capital.
market-cap_20221026_20231027_(Coinmarketcap).png

Galaxy Digital ước tính rằng trong vòng một năm kể từ khi ra mắt các quỹ giao dịch bitcoin thực sự, tổng lưu lượng vào các quỹ như vậy sẽ đạt 14,4 tỷ đô la Mỹ. Điều này sẽ dẫn đến mức tăng 74% trong tỷ giá trao đổi của BTC lên 59 nghìn đô la Mỹ.

Sàn giao dịch Binance đã yêu cầu tòa án từ chối đơn kiện của Ủy ban Giao dịch Hợp đồng Tương lai Tài chính Mỹ (CFTC), nói rằng cơ quan quản lý đã vi phạm quyền và trách nhiệm của mình. "Quốc hội không bổ nhiệm CFTC là cảnh sát giao dịch hàng hóa thế giới", Binance nói trong đơn kháng cáo của họ.

Theo CoinDesk, tập đoàn thanh toán lớn Mastercard đang xem xét việc hợp tác với các ví tiền điện tử Ledger và Metamask. Một thẻ thanh toán sẽ giúp các nhà điều hành ví tiền điện tử tăng số người dùng hoạt động.
 
Bên trên