Grayscale: Top 20 đồng coin có tiềm năng tăng trưởng cao trong Q3/2024

Cuối tháng 6, Grayscale đã công bố một báo cáo với Top 20 đồng coin có tiềm năng tăng trưởng cao trong Q3/2024.

Vắng bóng các dự án mới ra mắt


Với những nghiên cứu của riêng mình, Grayscale đã giới thiệu Top 20 đồng coin có tiềm năng tăng trưởng cao trong quý này (Q3/2024). Để cho ra được danh sách này, Grayscale đã dựa trên 3 yếu tố chính gồm: Một là các chất xúc tác tiềm năng sắp tới (có thể là các bản cập nhật, ra mắt tính năng…); Hai là các chủ đề theo xu hướng thị trường và Ba là các nguyên tắc cơ bản dành riêng cho từng đồng coin.

Chưa cần nhìn vào danh sách của Grayscale chúng ta cũng có thể đoán được Bitcoin và Ethereum sẽ là hai đồng coin nắm giữ hai vị trí top đầu. Q3 sẽ là thời điểm chính thức ra mắt Ethereum Spot ETF với thời gian dự kiến được thông qua vào ngày 04/7. Sự lạc quan về Ethereum Spot ETF có thể đẩy giá ETH lên 4,000 USD, tăng thêm khoảng 500 USD so với mức giá hiện tại.

Grayscale Top 20

Grayscale Top 20.

Vị trí số 3 thuộc về Solana, một dự án được kỳ vọng và tạo nhiều FOMO trong cộng đồng thông qua việc mong đợi một Solana ETF sẽ được thông qua. Nhiều tổ chức trong đó có VanEck và 21Shares đã nộp đơn xin cấp phép thành lập quỹ ETF này. Mặc dù chưa chắc chắn về thời điểm ra mắt nhưng nó cũng đã gây ra những hiệu ứng tích cực đến giá khi mà SOL đã tăng hơn 14% trong 7 ngày qua.

Ngoài ra, các cái tên tiếp theo trong Top 20 này bao gồm LINK, UNI, NEAR, RNDR, STX, MNT, MKR, LDO, AR, RUNE, AAVE, PENDLE, AKT, ILV, RAY và AERO. Với khả năng phê duyệt Ethereum Spot ETF nên có vẻ như Grayscale đang tập trung nhiều vào hệ sinh thái Ethereum trong quý này. Tuy nhiên, đáng chú ý là trong danh sách này của Grayscale, không thấy có sự xuất hiện của các dự án mới được niêm yết gần đây.

Worldcoin (WLD) có thực sự hết thời?


Trong một nghiên cứu khác của Grayscale, AI vẫn là chủ đề thống trị trong thị trường tiền điện tử. Các đồng coin mà Grayscale coi là có khả năng gần với công nghệ AI bao gồm AGIX, AKT, AR, FET, FIL, GLM, LPT, NEAR, OCEAN, PRIME, RNDR, RSS3, TFUEL, THETA, TRAC và WLD.

Phân khúc AI vẫn đang thống lĩnh thị trường

Phân khúc AI vẫn đang thống lĩnh thị trường.

FET, AGIX và OCEAN đang diễn ra một quá trình hợp nhất 3 token của 3 dự án thành token chung ASI. Hiện tại, ở giai đoạn 1 chúng ta đang chứng kiến sự chuyển đổi từ AGIX và OCEAN sang FET. Quá trình chuyển đổi thành công cũng được kỳ vọng sẽ tạo ra cú hích cho những dự án này trong tương lai.

Mặc dù không có tên trong danh sách top 20 đồng coin có tiềm năng tăng trưởng cao Q3/2024 ở trên nhưng WLD cũng là một cái tên đáng chú ý trong phân khúc AI này. Đáng chú ý, WLD thời gian gần đây đang phải hứng chịu nhiều biến động giảm mạnh bất chấp thị trường có dấu hiệu phục hồi trong ngắn hạn.

Theo ghi nhận, giá WLD đã ghi nhận mức giảm hơn 51% chỉ trong 30 ngày qua. Riêng trong 24 giờ vừa qua, giá WLD cũng đã mất hơn 15% giá trị, lùi về mốc thấp nhất trong ngày tại 2.24 USD. Mặc dù giá sau đó đã có sự phục hồi nhưng WLD vẫn mất hơn 5% giá trị trong 24 giờ qua.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Miễn trừ trách nhiệm:
Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });