JPMorgan cho biết Ether có thể sẽ vượt trội hơn bitcoin vào năm tới

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Các nhà phân tích của JPMorgan Chase, tập đoàn ngân hàng hàng đầu nước Mỹ, dự đoán Ether sẽ hoạt động tốt hơn bitcoin và các loại tiền điện tử khác vào năm 2024, mặc dù ngân hàng nhìn chung vẫn “thận trọng” về thị trường crypto trong năm tới.

Nhà phân tích Nikolaos Panigirtzoglou viết:

Chúng tôi tin rằng Ethereum sẽ khẳng định vị thế của nó và giành lại thị phần trong ngành crypto. Chất xúc tác chính sẽ là nâng cấp EIP-4844, dự kiến sẽ được triển khai trong nửa đầu năm 2024. Chúng tôi tin rằng nó là một bước cải tiến quan trọng cho mạng lưới Ethereum, từ đó giúp ETH tăng trưởng.

EIP-4844 (hay còn gọi là Proto-danksharding) là một nâng cấp để giúp Ethereum có thêm cách thức mở rộng quy mô mạng lưới bằng cách phân mảnh dữ liệu trên blockchain thành các phần nhỏ hơn gọi là “blobs”, từ đó giúp cắt giảm phí gas, đặc biệt là với những giải pháp layer-2 dạng rollups như Arbitrum và Optimism.

Tuy nhiên, hard fork để triển khai EIP-4844, mang tên Dencun, thì liên tục bị các nhà phát triển Ethereum trì hoãn, với thời gian dự kiến mới được cập nhật sẽ là vào tầm tháng 3 hoặc 4 của năm 2024.

JPMorgan cho rằng những sự kiện tích cực mà cộng đồng đầu tư crypto trông chờ đối với Bitcoin trong năm 2024 như ETF Bitcoin spot được phê duyệt và lần halving thứ 4 trong lịch sử thì đã được phản ánh trên đồ thị giá trong những tháng qua, do đó có thể không mang lại tác động tích cực.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });