Khảo sát cho thấy các nhà đầu tư Hoa Kỳ quan tâm đến Ethereum ETF

Một cuộc khảo sát của Grayscale và The Harris Poll chỉ ra rằng việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận quỹ Ethereum ETF spot có khả năng sẽ thúc đẩy đầu tư của người Mỹ vào tài sản kỹ thuật số.

Mặc dù hiệu suất dài hạn của các ETF này vẫn chưa chắc chắn, cuộc thăm dò cho thấy việc ra mắt chúng sẽ thúc đẩy đáng kể sự trưởng thành và khả năng áp dụng rộng rãi của thị trường tiền điện tử.

Ethereum ETF sẽ thúc đẩy việc áp dụng


Cuộc thăm dò cho thấy gần một trong bốn cử tri có khả năng sẽ cân nhắc đầu tư vào Ethereum nếu một sản phẩm dựa trên ETF được chấp thuận. Sự chấp thuận này sẽ làm tăng sự quan tâm của họ đối với Ethereum và các tài sản tiền điện tử khác ngoài Bitcoin.

Các nhà đầu tư Hoa Kỳ quan tâm đến Ethereum

Các nhà đầu tư Hoa Kỳ quan tâm đến Ethereum ETF. Nguồn: Grayscale.

Những phát hiện của Grayscale ủng hộ dự đoán của các nhà phân tích về tiềm năng thành công của Ethereum ETF. Quinn Thompson, người sáng lập Leker Capital, tuyên bố rằng Ethereum ETF là đại diện cho các nhà đầu tư truyền thống không tiếp xúc với blockchain và tiền điện tử ngoài vàng kỹ thuật số.

Bằng cách đầu tư vào Ethereum, bạn sẽ được tiếp xúc với stablecoin/thanh toán, token hóa, DeFi, nghệ thuật kỹ thuật số/NFT, cơ sở hạ tầng/staking/mở rộng layer-2. Tất cả công nghệ mới này đều được xây dựng trên Ethereum và trả phí cho việc sử dụng và hoạt động của nó, được tích lũy thành doanh thu cho mạng lưới và token ETH.

Quan điểm này khiến nhiều chuyên gia thị trường dự đoán dòng vốn đầu tư đáng kể khi ETF bắt đầu giao dịch. Charles Yu, Phó chủ tịch nghiên cứu tại Galaxy Digital, ước tính rằng Ethereum ETF có thể thu hút tới 1 tỷ USD dòng vốn hàng tháng trong năm tháng đầu tiên. Tương tự, CIO của Bitwise, Matthew Hougan dự đoán dòng vốn đầu tư sẽ đạt 15 tỷ USD trong vòng 18 tháng đầu tiên.

Mặc dù có tiềm năng thành công cao, 25% số người trả lời của Grayscale cho biết việc phê duyệt ETF sẽ không ảnh hưởng đến sở thích đầu tư của họ. Cuộc khảo sát cũng nhấn mạnh rằng một bộ phận đáng kể dân số vẫn chưa quen với Ethereum ETF spot, khoảng 43% cử tri Hoa Kỳ không biết về nó.

Khảo sát Ethereum ETF

Khảo sát Ethereum ETF. Nguồn: Grayscale.

Trong khi đó, cuộc khảo sát cho thấy tiền điện tử đã trở thành một chủ đề ngày càng quan trọng đối với cử tri Mỹ. Theo cuộc khảo sát, một phần ba cử tri Mỹ có khả năng bỏ phiếu đã trở nên cởi mở hơn với tiền điện tử kể từ đầu năm nay và 47% trong số họ tin rằng tiền điện tử cuối cùng sẽ xuất hiện trong danh mục đầu tư của họ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Miễn trừ trách nhiệm:
Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });