Không có dòng người dùng mới nào cho Ethereum mặc dù cường điệu về Ether ETF spot

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Ethereum, cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, đã trải qua sự hồi sinh đáng chú ý trong vài tuần qua, với mức giá nhảy vọt lên mức cao nhất trong 19 tháng ở mức 2.400 USD. Điều này xảy ra trong bối cảnh dự đoán ngày càng tăng về việc phê duyệt Ether ETF spot tại Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, mạng blockchain lớn thứ hai vẫn chưa thấy số lượng người dùng tăng lên, điều này dẫn đến câu hỏi liệu giá ETH có tăng thêm nữa hay không nếu điều đó thay đổi.

Không có người dùng mới cho Ethereum


Như đã đề cập ở trên, thị trường tiền điện tử dường như đã bỏ lại đằng sau chu kỳ sụp đổ và giảm giá tàn khốc năm 2022 khi giá của nhiều tài sản, bao gồm cả ETH, đã tăng lên mức cao nhất trong gần hai năm. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng hơn nửa nghìn tỷ USD trong vài tháng qua.

Ethereum, là loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, là một trong những tài sản phổ biến nhất, đặc biệt đối với những người dùng nhắm đến DeFi, NFT hoặc các lĩnh vực khác sử dụng blockchain. Tuy nhiên, dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy gần đây không có nhiều sự quan tâm tham gia từ người dùng mới.

Despite the bullish market conditions, Ethereum is not seeing a significant influx of new users. Both the number of new addresses and the new adoption rate show no significant spikes. What do you think this means?
🔗
https://t.co/gyjfRaU3C9 pic.twitter.com/jKoe7AOuCY

— IntoTheBlock (@intotheblock) December 8, 2023

Tại sao điều đó lại kỳ lạ như vậy?


Điều này đặc biệt thú vị và có lẽ là điều bất ngờ trong bối cảnh hiện tại. Các nhà đầu tư bán lẻ có xu hướng đi theo sự cường điệu. Sự cường điệu như vậy thực sự đã quay trở lại thị trường – đặc biệt là BTC và ETH. Điều này là do ngày càng có nhiều tổ chức nộp đơn xin triển khai các quỹ Bitcoin và Ether ETF spot tại Hoa Kỳ.

Ví dụ: số lượng địa chỉ Bitcoin và người dùng hoạt động tiếp tục tăng lên, với số ví có số dư khác 0 gần đây đã vượt mốc 50 triệu. Vì vậy, sự cường điệu dành cho Bitcoin chắc chắn là có, nhưng điều này dường như không đúng với Ethereum.

Nhưng một lần nữa, tất cả có thể thay đổi ngay lập tức, đặc biệt nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ thực sự sớm phê duyệt một quỹ Ether ETF spot. Nếu điều đó xảy ra, giá ETH có thể còn tăng vọt hơn nữa với số lượng người dùng và nhà đầu tư ngày càng tăng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });