Kyber Network cắt giảm 50% lực lượng lao động sau vụ hack 49 triệu USD

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Nhóm đằng sau giao thức tài chính phi tập trung KyberSwap cho biết đã cắt giảm 50% lực lượng lao động của mình để duy trì hoạt động kinh doanh của công ty sau vụ hack 48,8 triệu USD vào tháng 11.

“Thật đáng tiếc, chúng tôi đã giảm 50% lực lượng lao động của mình”, Victor Tran, CEO của Kyber Network cho biết vào ngày 24 tháng 12. “Quyết định chia tay rất nhiều thành viên trong nhóm của chúng tôi là một điều rất đau lòng”.

In the past month, KyberSwap has faced unprecedented challenges due to the Elastic exploit. Despite this, I am grateful to say that our core business, including the Aggregator and Limit Order functions, remains robust.

Moreover, we will soon be launching our Zap API, an…

— Victor Tran (@vutran54) December 25, 2023

Tuy nhiên, công ty DeFi sẽ tạo ra một “cơ sở dữ liệu tự nguyện” để giúp các nhân viên sắp rời đi tìm kiếm cơ hội mới trong không gian Web3.

I’m happy that I got the privilege to work together with the Kyber talented team. However, next month I will be a Kyber alumni.

I wish next year I can build on Solana, taking inspiration from one of Kyber alumni like @weremeow https://t.co/2MCTejFJQb

— Jume ◉ (@0xJume) December 25, 2023

Để giảm tốc độ chi tiêu vốn, CEO cho biết Kyber Network đã tạm dừng các sáng kiến giao thức thanh khoản và dự án KyberAI.

Tuy nhiên, CEO nhấn mạnh rằng hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ vẫn còn nguyên vẹn, bao gồm các chức năng Tổng hợp và Lệnh giới hạn của KyberSwap.

“Hơn nữa, chúng tôi sẽ sớm ra mắt API Zap, một sự phát triển đổi mới cho phép dApps, ví và các dự án khác trở thành cổng thuận tiện nhất để người dùng truy cập các giao thức thanh khoản DeFi”, Victor Tran nói thêm.

Nhưng hiện tại, công ty cho biết họ đang tìm cách hoàn trả cho những khách hàng bị ảnh hưởng sau vụ hack vào tháng 11.

Kyber Network đã bắt đầu Chương trình tài trợ kho bạc của mình để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đó vào ngày 20 tháng 12 và đang hướng tới phân phối tiền (bằng stablecoin được chốt bằng đô la Mỹ) vào ngày 1 tháng 2 năm 2024. Người dùng bị ảnh hưởng sẽ cần đăng ký để được hoàn trả trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 1 đến ngày 23 tháng 1 năm 2024.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });