Lazarus Group của Triều Tiên di chuyển BTC sau nhiều tuần không hoạt động

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Lazarus Group của Triều Tiên đã chuyển số Bitcoin trị giá hơn 1 triệu USD vào ngày 8 tháng 1 sau nhiều tuần không hoạt động.

Theo các nhà phân tích blockchain Arkham Intelligence, Lazarus Group đã chuyển 27,371 BTC, trị giá 1,2 triệu USD ở mức giá hiện tại, trong hai lần chuyển từ nơi mà các nhà phân tích cho là một dịch vụ trộn tiền điện tử. Lazarus Group sau đó đã gửi 3.343 BTC, trị giá 150.582 USD, đến một địa chỉ mà họ đã sử dụng trước đó.

gm

The Lazarus Group just made its biggest transactions in over a month, withdrawing $1M in BTC from what appears to be a mixing service this morning, then sending $150K of that to an inactive address they’ve sent to before.

Track Lazarus on Arkham:https://t.co/C4FFFLUkL5 pic.twitter.com/quYYF3h7Dj

— Arkham (@ArkhamIntel) January 8, 2024

Arkham cho thấy 79 triệu USD trong danh mục đầu tư của Lazarus Group sau các giao dịch. Mặc dù không thể đoán được ý định của nhóm tội phạm nhưng việc chuyển tiền có thể cho thấy rằng nhóm này đang chuẩn bị cho nhiều hoạt động hơn.

Lazarus Group được cho là được chính phủ Triều Tiên hậu thuẩn. Nó được cho là gây ra 1/3 số vụ hack được thực hiện vào năm 2023, thu về tới 700 triệu USD trong năm đó. Nhóm này được cho là đã sử dụng các kỹ thuật sáng tạo như lời mời làm việc giả để tiếp cận các mục tiêu của mình và đóng giả là các nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });