Loại tiền điện tử này đang thống trị cuộc thăm dò “HODL” năm nay

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Khi năm mới bắt đầu, cộng đồng tiền điện tử đang cân nhắc xem loại tiền điện tử nào sẽ có mức tăng giá đáng kể trong 12 tháng tới.

Nhà bình luận tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau đã thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến gần đây, chỉ ra rằng một loại tiền điện tử cụ thể hiện đang đạt được sức hút đáng kể.

Người dùng chọn một loại tiền điện tử để HODL


Trong một cuộc khảo sát trên X, Coin Bureau hỏi 836.000 người theo dõi của anh ấy rằng họ sẽ nắm giữ loại tiền điện tử nào vào năm 2024. Sử dụng thuật ngữ “giữ lấy cuộc sống thân yêu” (HODL) một thuật ngữ phổ biến trong ngành tiền điện tử, anh ấy đưa ra bốn lựa chọn, bao gồm SEI, AVAX, SUI và NEAR.

Tuy nhiên, trong số các lựa chọn được đưa ra—SEI, AVAX, SUI và NEAR—AVAX nổi lên là người dẫn đầu. AVAX đã dẫn đầu đáng kể với 43,1% người tham gia, vượt qua lựa chọn thứ hai, SEI, khoảng 15,6%.

screen shot 2024 01 08 at 11

Cuộc thăm dò tiền điện tử nên HODL. Nguồn: Coin Bureau.

Grayscale Thêm AVAX vào danh mục đầu tư


Tuy nhiên, điều này xảy ra sau thông tin rằng AVAX đã được đưa vào danh mục đầu tư của nhà quản lý tài sản kỹ thuật số nổi tiếng Grayscale.

Tại thời điểm viết bài, giá của AVAX là 33,84 USD.

screen shot 2024 01 08 at 12

Biểu đồ giá AVAX 1 tháng. Nguồn: BeInCrypto.

Cafebitcoin gần đây đã báo cáo rằng những thay đổi đã được thực hiện đối với Quỹ Digital Large Cap, Quỹ DeFi và Quỹ Ex-Ethereum của Grayscale.

Hơn nữa, công ty đã kết hợp hai loại tiền điện tử lớn vào Quỹ Digital Large Cap của mình, bao gồm XRP và AVAX.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });