LookOnChain: Khoản tiền gửi 537 triệu USD sang Binance liên quan đến việc giá BTC giảm

Hai ví đã gửi 9.500 Bitcoin (BTC) lên Binance kể từ ngày 27 tháng 6, cho thấy khả năng cá voi đã thanh lý gần 550 triệu USD tiền điện tử.

Các ví này, lần đầu tiên được phát hiện bởi công ty phân tích blockchain Lookonchain, có thể đại diện cho những con cá voi đang kiếm tiền từ số Bitcoin họ nắm giữ, hiện có giá trị là 537 triệu USD. Khi các giao dịch bắt đầu vào tuần trước, số tiền này có giá trị gần 575 triệu USD.

grvaagvbaaaiqg4 scaled 1


Lookonchain cũng phân tích thời điểm chuyển tiền từ mỗi và tìm thấy mối tương quan giữa các giao dịch chuyển tiền đến các địa chỉ được Arkham Intelligence gắn thẻ là ví tiền gửi Binance và sự sụt giảm sau đó về giá Bitcoin có thể là do đợt bán tháo lớn gây ra.

Một trong hai ví này hiện vẫn giữ hơn 4.300 BTC trị giá gần 250 triệu USD theo giá hiện tại. Khoản tiền gửi gần đây nhất vào địa chỉ Binance diễn ra cách đây hai ngày.

Ngành công nghiệp tiền mã hóa đã bị xáo trộn trong những ngày gần đây bởi sự dịch chuyển của bitcoin liên quan đến việc sàn giao dịch Mt. Gox trả nợ cho các chủ nợ bằng Bitcoin và Bitcoin Cash. Tin tức này đã gây ra hàng trăm triệu USD thanh lý trên thị trường tiền mã hóa, mặc dù mốc thời gian trả nợ khác nhau và một số chủ nợ có thể phải đợi tới ba tháng để nhận được tiền của họ.


Miễn trừ trách nhiệm:
Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });