Người dùng yêu cầu phần thưởng token Blur trị giá 11 triệu USD tại đợt airdrop mùa 2 của thị trường NFT

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Một nhà giao dịch mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã kiếm được khoảng 11 triệu USD trong đợt phân phối phần thưởng airdrop gần đây do thị trường NFT Blur thực hiện.

Dữ liệu phân tích của Dune cho thấy một ví sử dụng dịch vụ Ethereum Name Service (ENS) có tên “hanwe.eth” đã nhận được tổng cộng 22.851.000 token Blur (BLUR) trong đợt airdrop Blur mùa thứ hai. Tại thời điểm viết bài, công cụ theo dõi giá tiền điện tử CoinGecko cho thấy số tiền này trị giá khoảng 11,2 triệu USD.

It’s time to BLAST OFF. I just received 22851000 $BLUR from @BLUR_io‘s Season 2 drop. Season 3 starts NOW and is powered by @BLAST_L2, the only L2 with native yield backed by Paradigm and Standard Crypto. pic.twitter.com/jDKgc0wInS

— Hanwe (@HanweChang) November 21, 2023

Airdrop cuối mùa là một trong những chiến lược được Blur sử dụng để thu hút các nhà giao dịch sử dụng nền tảng của mình. Blur thưởng cho những người giao dịch NFT trên nền tảng vào cuối mỗi mùa.


Phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào hoạt động của người dùng trong nền tảng giao dịch NFT. Trong đợt airdrop gần đây nhất, Blur đã phân bổ tổng phần thưởng là 300 triệu token trị giá 146 triệu USD theo giá BLUR hiện tại.

9297801e-0cb2-4c0f-84f7-caca8fcedf0d.jpg

Số tiền lớn nhất được yêu cầu trong đợt airdrop Blur gần đây. Nguồn: Dune.

Khoảng 38.000 địa chỉ đã nhận phần thưởng của họ, nâng tổng số token được nhận lên 267 triệu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với phần thưởng Blur nhận được vào cuối mỗi mùa.

Cá voi NFT Jeffrey Hwang, thường được gọi là Machi Big Brother, đã chỉ trích Blur sau khi nhận được 6 triệu token trị giá khoảng 2,9 triệu USD. Vào ngày 25 tháng 2, Hwang đã bán 1.010 NFT trong 48 giờ, đây là đợt bán phá giá NFT lớn nhất từ trước đến nay. Andrew Thurman của Nansen cho biết đây có thể là “một giao dịch rửa lớn” để tạo ra lợi nhuận thông qua đợt airdrop Blur, vì Hwang gần như ngay lập tức mua lại 991 NFT.


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });