Nguồn cung Bitcoin trên sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2017

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Bitcoin đã nhanh chóng chạm mức 38.400 USD vào đầu ngày hôm nay nhưng đã giảm xuống mức khoảng 38.000 USD tại thời điểm viết bài. Khi tiền điện tử lớn nhất thế giới cố gắng tăng cao hơn, nguồn cung của nó trên các sàn giao dịch dường như đang giảm dần.

Mức giảm này được cho là do những trở ngại đáng kể về quy định mà các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung phải đối mặt, vốn từng là người gác cổng của ngành trong việc cung cấp tính thanh khoản và khả năng tiếp cận toàn cầu cho ngành.

Nguồn cung Bitcoin trên sàn giao dịch giảm


Theo phân tích mới nhất của Santiment, nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch liên tục chuyển sang hướng tự quản lý, trùng hợp với sự suy giảm danh tiếng của các sàn giao dịch tiền điện tử.

Nguồn cung Bitcoin tổng thể trên các sàn giao dịch giảm xuống còn 5,38% – đánh dấu mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2017. Xu hướng như vậy có thể được coi là tăng giá đối với Bitcoin khi các nhà đầu tư tin rằng tài sản này có khả năng thu được nhiều lợi nhuận hơn khi các rào cản pháp lý mà các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung phải đối mặt tăng cường.

💸
#Bitcoin‘s supply on exchanges has continued moving into self custody, as exchange reputation continues to diminish. Meanwhile, the 10 largest #Tether exchange wallets hold $15.23B, pushing exchange buying power to its highest level in 17 months.
💪
https://t.co/AtjD9ve3YO pic.twitter.com/XJ0uuTiAZx

— Santiment (@santimentfeed) November 29, 2023

Cuộc chiến pháp lý đối với Binance còn lâu mới kết thúc. Sàn giao dịch gần đây đã trả 4,3 tỷ USD để giải quyết các cáo buộc với chính quyền Mỹ.

Người sáng lập của nó, người đã từ chức giám đốc điều hành, Changpeng “CZ” Zhao, đã nhận tội vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng, sẽ được yêu cầu ở lại Hoa Kỳ cho đến khi tòa án Seattle quyết định liệu anh ta có nên ở lại cho đến khi phiên tòa tuyên án vào tháng 2 năm 2024 hay không hoặc liệu anh ấy có thể trở lại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nơi anh ấy có quyền công dân hay không.

Mặt khác, Coinbase đã nhận được trát đòi hầu tòa từ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC), được suy đoán là có liên quan đến Bybit.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });