• Đây là những Quy tắc hoạt động của diễn đàn, mọi thành viên cần đọc trước khi tham gia để tránh bị Khóa tài khoản. Và xây dựng một cộng đồng tích cực.
    Vi phạm: Khóa vĩnh viễn bình luận của tài khoản.

    1. Khi đặt câu hỏi cần ghi rõ suy nghĩ, chẳng hạn lý do vào lệnh của bản thân tại thời điểm đó.
    2. Tiêu đề bài viết cũng cần rõ ràng, đúng trọng tâm.
    3. Tôn trọng các thành viên khác, không dùng ngôn ngữ lăng mạ, tiêu cực, mang tính chất kích động.
    4. Không chia sẻ những những điều có tính rủi ro, gây FOMO, tư tưởng giàu có sau 1 đêm, ảo tưởng về phương pháp thần thánh.

Những đồng COIN đáng "ôm" (Hold)

chu thiên

New member
Có nhiều bạn khi bắt đầu tìm hiểu thị trường crypto để đầu tư thường hay hỏi câu “a/c cho e hỏi bây giờ nên mua đồng coin nào”. Thật sự sau khi nghe xong câu hỏi này mình chỉ suy nghĩ đúng 1 điều bạn này có lẽ sẽ lại mất tiền cho thị trường rồi. Tiền bạn bỏ ra mua theo ý kiến của người khác thì thử hỏi liệu bạn có thể thắng trong thị trường này không. Nếu chịu khó tìm hiểu, nghiên cứu bạn sẽ có quyết định của riêng mình, hoặc chí ít bạn cũng có thể thẩm định kèo của người khác cho bạn.
COIN


Có nhiều tiêu chí để lựa chọn một đồng coin. Tuy nhiên đối với những người chơi mới thì tốt nhất nên mua và giữ những đồng coin có nền tảng công nghệ tốt. Vậy làm cách nào để đánh giá một đồng coin tốt để khi mua nó mình tự tin nắm giữ và có thể chờ tới những mức giá x5,x10 hoặc xa hơn nữa.

Trước tiên đồng coin đó phải là đồng coin có công nghệ blockchain riêng hay còn gọi là coin nền tảng. Tức là coin đó đại diện cho công nghệ blockchain của chính nó. Ví dụ ETH, ADA, TRX, SOL tương ứng đại diện cho blockchain Etherium, Cardano, Tron, Solana.

Thứ hai, các coin này phải có 1 hệ sinh thái các ứng dụng xoay quanh blockchain của nó. Các ứng dụng này luôn phải sử dụng đồng coin nền tảng để vận hành hoặc thanh toán phí giao dịch. Nếu bạn nắm giữ nó, bạn vừa có thể đem đi stake để kiếm lợi nhuận, vừa gia tăng tài sản khi giá tăng lên. Phải nói rằng coin nền tảng luôn được bổ sung các giá trị khi hệ sinh thái của đồng coin đó phát triển.

Vậy thay vì hỏi câu hỏi trên, bạn hãy tìm cho mình 1 đồng coin nền tảng với hệ sinh thái phong phú. Sau đó bạn canh vùng giá tốt để ôm nó. Nhớ câu thần chú “xanh bỏ, đỏ mua” để tránh đu đỉnh. Chắc chắn bạn sẽ thành công.

Đây là một chút gợi ý của mình để các bạn có thêm thông tin. Trong hơn 10k đồng coin, chọn được một đồng đáng để đầu tư không dễ nhưng cũng không quá khó đâu. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu hơn về crypto currency.
Cuối tuần thư thái các ace nhé!
 
Bên trên