PancakeSwap tìm cách cắt giảm 300 triệu nguồn cung CAKE

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Các nhà phát triển của PancakeSwap đang tìm cách cắt giảm nguồn cung tối đa của token hệ sinh thái CAKE từ 750 triệu xuống còn 450 triệu. Token CAKE hiện được giao dịch ở mức 3,58 USD tại thời điểm viết bài.

Theo thông báo ngày 28 tháng 12, đề xuất bỏ phiếu cho việc giảm 300 triệu token sẽ kéo dài 24 giờ. Nếu được phê duyệt, đề xuất này sẽ có hiệu lực vào ngày 4 tháng 1 năm 2024.

“CAKE đã đạt được mức giảm phát ổn định trong vài tháng và đang tập trung vào việc đẩy nhanh hành trình ultrasound CAKE, đề xuất này nhằm mục đích giảm tổng nguồn cung của token CAKE”, các nhà phát triển viết trong khi lưu ý rằng đề xuất mới sẽ điều chỉnh CAKE tốt hơn với lưu thông hiện tại của nó là 388 triệu token.

Trong thời gian thành lập vào tháng 9 năm 2020, CAKE có tỷ lệ phát thải ròng là 40 mỗi khối, dẫn đến tỷ lệ lạm phát khoảng 80% mỗi năm và sau đó đã giảm dần. Người dùng nhận được CAKE như một phần của phần thưởng staking.

Vào ngày 25 tháng 4, những người nắm giữ token đã phê duyệt đề xuất điều chỉnh lượng phát thải CAKE Syrup Pool từ 6,65 CAKE mỗi khối xuống 3,0 CAKE mỗi khối, giảm 0,5 CAKE mỗi khối hàng tháng trong 5 tháng. Kết hợp với cơ chế đốt token, token CAKE đã giảm phát trên cơ sở ròng.

Các nhà phát triển PancakeSwap nhận xét: “Sau gần ba năm phát triển, nhóm hiện đã ước tính chính xác hơn về các ưu đãi cần thiết để đạt được mục tiêu tăng trưởng. Giảm tổng nguồn cung là một bước quan trọng để đạt được ultrasound CAKE và gửi tín hiệu rõ ràng về việc PancakeSwap chuyển hướng khỏi mô hình token siêu lạm phát”.


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });