Sàn giao dịch tiền điện tử HTX khôi phục dịch vụ cho Bitcoin sau vụ hack 30 triệu USD

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Tiền gửi và rút tiền Bitcoin đã quay trở lại sàn giao dịch tiền điện tử có liên kết với Justin Sun, trước đây là Huobi, sau khi bị hack 30 triệu USD vào ngày 22 tháng 11.

Trong một bài đăng trên blog ngày 26 tháng 11, HTX cho biết chức năng gửi và rút tiền đã hoạt động trở lại đối với nhiều loại tiền tệ, bao gồm BTC, Ether (ETH), Tron (TRX) và Tether (USDT).

Trong một bài đăng sau đó trên X (Twitter), Justin Sun cho biết HTX đặt mục tiêu dần dần mang lại chức năng gửi và rút tiền cho các loại tiền điện tử còn lại, điều mà anh dự kiến sẽ hoàn thành “vào tuần tới”.

The majority of the work has been accomplished, and we aim to restore the remaining currencies gradually in the next few days, with all work expected to be completed by next week.

— H.E. Justin Sun 孙宇晨 (@justinsuntron) November 26, 2023

Ví nóng của sàn giao dịch đã bị thiệt hại 30 triệu USD và là một trong bốn vụ hack xảy ra chỉ trong nửa tháng trên các nền tảng tiền điện tử được liên kết hoặc kiểm soát bởi Sun.


The HTX Eco (HECO) Chain bridge — bao gồm HTX, Tron và BitTorrent, tất cả đều được liên kết hoặc kiểm soát bởi Sun — đã bị hack 86,6 triệu USD.

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex thuộc sở hữu của Sun cũng phải hứng chịu một cuộc tấn công trị giá 100 triệu USD vào ngày 10 tháng 11, mà công ty bảo mật blockchain CertiK cho biết có khả năng là do bị xâm phạm khóa riêng.

Vào ngày 24 tháng 9, ngay sau khi Huobi được đổi tên thành HTX, một kẻ tấn công đã đánh cắp gần 8 triệu USD tiền điện tử từ ví nóng của sàn giao dịch.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });