Sản lượng khai thác Bitcoin của Bitfarms tăng 21% vào tháng 6

Bitfarms đã tăng sản lượng khai thác Bitcoin (BTC) theo tháng lên 21% vào tháng 6 trong khi vẫn chống lại nỗ lực thâu tóm của Riot Platforms, một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của công ty.

Bitfarms đã khai thác 189 BTC trong tháng và bán 134 BTC trong số đó với giá 8,8 triệu USD, công ty tiết lộ trong một tuyên bố ngày 1 tháng 7. Hiện công ty nắm giữ 905 BTC, trị giá 57 triệu USD, trong kho bạc của mình.

Tuy nhiên, sản lượng Bitcoin đã giảm 51% so với tháng 6 năm 2023 do sự kiện halving mới nhất cắt giảm 50% trợ cấp khối.

Công ty khai thác có trụ sở tại Canada này đã tăng hashrate lên 11,4 EH/s vào tháng 6 — trong đó có 10,4 EH/s trực tuyến — và vẫn đang “đi đúng hướng” để đạt được mục tiêu 21 EH/s vào cuối năm 2024.

Con số 10,4 EH/s đánh dấu mức tăng 96% theo năm và 39% theo tháng.

4bc83aa0 2348 40a1 90ae a369bdfd8d77

Các chỉ số hiệu suất chính của Bitfarms năm 2024 so với năm 2023. Nguồn: Bitfarms.
Điều này đã mở rộng đáng kể hashrate của chúng tôi và cải thiện hiệu quả năng lượng cũng như biên lợi nhuận khai thác gộp trên toàn bộ danh mục đầu tư của chúng tôi.

Bitfarms cũng mở rộng hoạt động tại Hoa Kỳ với một cơ sở công suất 120 Megawatt ở Sharon, Pennsylvania, nơi sẽ cung cấp thêm 8 EH/s sau khi lắp đặt.

Hoạt động khai thác tại cơ sở Paso Pe ở Paraguay đã bị hạn chế do “thời tiết khắc nghiệt” vào tháng 6.

Tuy nhiên, Bitfarms lưu ý rằng sự sụt giảm này đã được bù đắp một phần nhờ độ khó của mạng giảm 0,8% so với tháng 5.

Những nỗ lực thâu tóm của Riot Platforms


Sự việc xảy ra khi Riot Platforms cố gắng thâu tóm Bitfarms với lời đề nghị mua lại trị giá 950 triệu USD vào giữa tháng 6, mặc dù sau đó Riot thừa nhận thương vụ đã thất bại.

Riot cho biết trong tuyên bố ngày 24 tháng 6 rằng: “Rõ ràng là việc tham gia với Ban quản trị Bitfarms đương nhiệm về một sự kết hợp tiềm năng là điều không thể”.

Riot đã mua được 14,9% cổ phần của Bitfarms cho đến ngày 24 tháng 6 nhưng mọi nỗ lực mua 15% hoặc hơn đều bị chặn lại.

Riot cũng đã cố gắng thay thế ba thành viên hội đồng quản trị của Bitfarms trong tháng này nhưng nỗ lực đó cũng không thành công. Bitfarms đã bổ sung một thành viên hội đồng quản trị của riêng mình ngay sau đó để ngăn chặn các nỗ lực thâu tóm của Riot.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Miễn trừ trách nhiệm:
Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Thuan Ha

New member
Sáng hổm làm phát btc lot hơi to. Nó lừ đừ xuống hoài làm mình dca thêm 2 nhát mất bằng 30% tháng lương mới lãnh. Rồi nhấp nhả 3u cuối cùng phọt tim mấy lần. Cuống cuồng nạp chống cháy phát nữa 20% lương. Thua đã nhủ lòng bỏ buy sell đến hết tháng. Đang nạp đt ngủm mẹ pin. Nản! 1h sau nó phi lên 2 M15 cây dài sọc. Cứu thua cả tuần nay. Chả mấy mà mình thành pro!
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });