SEC đặt ra thời hạn cập nhật Bitcoin ETF spot vào ngày 29 tháng 12

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Những người đăng ký quỹ Bitcoin ETF spot chỉ có vài ngày để hoàn tất hồ sơ của mình nhằm đáp ứng thời hạn sắp tới do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đặt ra.

SEC đã đặt ra thời hạn để những người đăng ký Bitcoin ETF spot nộp các bản sửa đổi S-1 cuối cùng trước ngày 29 tháng 12, Reuters đưa tin, trích dẫn các bản ghi nhớ công khai và hai người quen thuộc với các cuộc thảo luận.

Theo báo cáo, các quan chức của SEC vào ngày 21 tháng 12 đã gặp gỡ đại diện của ít nhất bảy công ty hy vọng sẽ ra mắt quỹ ETF Bitcoin spot vào đầu năm 2024. Một số người tham dự các cuộc họp đó bao gồm đại diện của BlackRock, Grayscale Investments, ARK Investments và 21 Shares.

Các cuộc họp cũng được cho là có sự góp mặt của đại diện các sàn giao dịch có khả năng niêm yết các sản phẩm mới, bao gồm Nasdaq và Chicago Board Options Exchange, cũng như các luật sư và tổ chức phát hành.

Các cơ quan quản lý được cho là đã nói với những người tham dự tại các cuộc họp rằng bất kỳ tổ chức phát hành nào không đáp ứng thời hạn ngày 29 tháng 12 sẽ không nằm trong đợt phê duyệt Bitcoin ETF spot tiềm năng đầu tiên vào đầu tháng 1.

Nhà báo Eleanor Terrett của Fox Business là một trong những người đầu tiên đưa tin về thời hạn. Terrett sau đó đã xác nhận ngày sửa đổi cuối cùng đối với tất cả các S-1 là ngày 29 tháng 12.

Confirming the date for final amendments to all S-1s by Friday the 29th. The @SECGov has told issuers that applications that are fully finished and filed by Friday will be considered in the first wave. Anyone who is not will not be considered. In addition, the filings cannot… https://t.co/syyINu1BEI

— Eleanor Terrett (@EleanorTerrett) December 24, 2023

Như đã báo cáo trước đây, nhiều người nộp đơn Bitcoin ETF spot đã gấp rút cập nhật hồ sơ S-1 của họ với mô hình quy đổi tiền mặt, thay thế các khoản quy đổi bằng hiện vật, ngụ ý các khoản thanh toán phi tiền tệ như Bitcoin.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });