Sotheby’s đã bán được tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trị giá 35 triệu USD vào năm 2023

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Nhà đấu giá mỹ thuật Sotheby’s đã kiếm được “gần 35 triệu USD” từ doanh số bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trong năm nay. Thông tin được cung cấp bởi Michael Bouhanna, phó chủ tịch công ty và người đứng đầu bộ phận nghệ thuật kỹ thuật số, người đã gọi năm 2023 là “một trong những năm thú vị nhất đối với nghệ thuật kỹ thuật số”.

Vào ngày 23 tháng 12, Bouhanna đã kết luận kết quả năm 2023 của Sotheby’s về nghệ thuật kỹ thuật số trên X. Vào năm 2023, Sotheby’s đã tiến hành cuộc đấu giá nghệ thuật kỹ thuật số trực tiếp đầu tiên với 300 người tham dự và doanh thu 12 triệu USD. Nó cũng ghi nhận mức phí cao nhất cho tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, bán mã thông báo không thể thay thế (NFT) với tiêu đề “Ringers #879”, do nghệ sĩ kỹ thuật số Dmitri Cherniak tạo ra, với giá 6,2 triệu USD.

Nhìn chung, Sotheby’s đã tiến hành hơn 25 cuộc đấu giá, tập trung hoàn toàn vào nghệ thuật kỹ thuật số hoặc đưa nó vào hoạt động bán tác phẩm nghệ thuật đương đại. Công ty cũng đã ra mắt thị trường trực tuyến của riêng mình cho giao dịch thứ cấp NFT, được gọi là Sotheby’s Metaverse.

Theo Bouhanna, năm tới, Sotheby’s sẽ tập trung vào việc “hỗ trợ người sáng tạo và nâng cao chiến lược thị trường chính của họ”.

Với việc Bitcoin tăng giá gần đây, không gian NFT đã trải qua sự trở lại, với tổng khối lượng giao dịch đạt gần 1 tỷ USD trong tháng 11. Trong tháng đó, giá trị trung bình của các giao dịch NFT đã tăng 114%, từ 126 USD lên 270 USD, cho thấy người dùng sẵn sàng thực hiện các giao dịch có giá trị cao hơn so với các tháng trước.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });