Telegram ra mắt loại tiền trong ứng dụng ‘Strars’ để mua hàng kỹ thuật số


Telegram ra mắt loại tiền trong ứng dụng ‘Strars’ để mua hàng kỹ thuật số​

admin – 11 Th6, 2024

Telegram Stars có thể được hoán đổi trên nền tảng Fragment của Telegram để lấy Toncoin, một loại tiền điện tử trị giá 18 tỷ USD.

photo 2024 06 11 08 03 44 600x397 1

Nền tảng nhắn tin xã hội Telegram đã ra mắt “Telegram Stars”, một mã thông báo trong ứng dụng mới để mua hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số.

Pavel Durov, Giám đốc điều hành của công ty, cho biết trong một bài đăng trên Telegram ngày 6 tháng 6: “Với Telegram Stars, các ứng dụng mini giờ đây có thể chấp nhận thanh toán cho các dịch vụ kỹ thuật số bằng phương thức thanh toán đơn giản nhất có thể – mua hàng trong ứng dụng trên Android và iOS”.

Các nhà phát triển có thể đổi Ngôi sao của họ lấy Toncoin (TON) , loại tiền điện tử gốc cung cấp năng lượng cho “Mạng mở” của Telegram thông qua Fragment, một nền tảng chủ yếu được sử dụng để mua và bán tên người dùng Telegram.

Durov nói thêm: “Họ cũng có thể sử dụng Stars để quảng bá thêm ứng dụng của mình trên Telegram”.

30c8d040 738b 4e39 9c59 f75df5684796

Nguồn: Pavel Durov

Durov cho biết Telegram sẽ trợ cấp cho các quảng cáo được mua bằng Stars trên Apple và Google, với mức hoa hồng 30%.về việc bán sản phẩm kỹ thuật số.

Durov tin rằng điều này sẽ khuyến khích kinh tế các nhà phát triển xây dựng các sản phẩm kỹ thuật số trên Telegram:

“Nếu các nhà phát triển tái đầu tư Stars vào việc quảng cáo ứng dụng của họ thì tổng hoa hồng sẽ gần như 0%. Do đó, việc tung ra các ứng dụng trên Telegram mang lại ý nghĩa kinh tế hơn so với việc tung ra các ứng dụng di động truyền thống.”

“Các bản cập nhật trong tương lai sẽ mang lại các tính năng và chức năng bổ sung cho Stars – như quà tặng cho người sáng tạo nội dung và hơn thế nữa,” Telegram cho biết trong một bài đăng ngày 6 tháng 6.

Telegram đã đạt được thành công đáng kể với Notcoin (NOT), một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên nền tảng, đã thu hút được 35 triệu người dùng trong vòng 5 tháng đầu tiên kể từ khi ra mắt.

Notcoin là mã thông báo “chạm để kiếm tiền”, trong đó người dùng kiếm được mã thông báo KHÔNG bằng cách hoàn thành các thử thách xã hội khác nhau.

Hơn 400 triệu trong số 900 triệu người dùng Telegram tương tác với bot Telegram và ứng dụng nhỏ mỗi tháng.

Telegram ra mắt Tether trên chuỗi khối TON vào tháng 4 như một phần của mối quan hệ hợp tác với nhà phát hành stablecoin để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử nhiều hơn thông qua nền tảng nhắn tin.

“[Người dùng] không còn cần phải vượt qua các rào cản khi phải mua một loại tiền điện tử hoặc mã thông báo khác,” giám đốc đầu tư của TON Foundation Justin Hyun nói với Cointelegraph vào thời điểm đó.

Theo CoinGecko, khoảng 36 giờ trước đó, TON đã thiết lập mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 7,65 USD nhưng sau đó đã hạ nhiệt xuống còn 7,50 USD . Tuy nhiên, mức vốn hóa thị trường 18,2 tỷ USD của nó vẫn thấp hơn 7 tỷ USD so với mức đỉnh 25,2 tỷ USD được thiết lập vào ngày 12 tháng 4.Cryptovietnam​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });