Thợ đào chuyển 700.000 BTC sang OTC trong 3 tuần

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Theo CEO CryptoQuant Ki Young Ju, trong ba tuần qua, khoảng 700.000 BTC đã được thợ đào chuyển sang over-the-counter (OTC).

Đáng chú ý, hoạt động đã được quan sát sau khi có sự chấp thuận của SEC đối với quỹ Bitcoin ETF spot.

700.000 BTC được chuyển đến OTC


Sự chuyển động của một lượng token đáng kể như vậy cho thấy rằng các công ty khai thác có thể đang chuẩn bị bán hoặc giao dịch số BTC nắm giữ của họ. Với các quỹ Bitcoin ETF spot được phê duyệt, các công ty khai thác có thể nắm bắt cơ hội sử dụng lượng BTC dự trữ của mình để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch OTC thường được sử dụng bởi các nhà đầu tư tổ chức.

700K $BTC has moved to OTC desks used by miners over the past three weeks following spot #Bitcoin ETF approval.https://t.co/beKpUVllNj pic.twitter.com/3F20yAxuX5

— Ki Young Ju (@ki_young_ju) February 22, 2024

Nó cũng cho thấy sự thay đổi trong hành vi khi các công ty khai thác đã tạm dừng bán token của họ sau một loạt đợt bán tháo khi giá tăng trở lại vào tháng trước.

Hành vi mới nhất của thợ đào cũng xảy ra trong bối cảnh số lượng cá voi tham gia thị trường ngày càng tăng. Theo dữ liệu của CryptoQuant, đã có sự gia tăng đáng chú ý về khối lượng UTXO, dao động từ 1.000 đến 10.000 BTC. Những khoản tiền này có nhiều khả năng liên quan đến cá voi hoặc nhà đầu tư tổ chức hơn là các trader cá nhân, đặc biệt là kể từ khi các quỹ Bitcoin ETF spot được phê duyệt gần đây, góp phần vào sự gia tăng mạnh mẽ.

Mặc dù chưa đạt đến mức tương tự như thị trường tăng trưởng năm 2021, nhưng rõ ràng là một số lượng đáng kể cá voi và các tổ chức hiện đang tham gia thị trường.

Hành vi nắm giữ Bitcoin


Dữ liệu tiết lộ rằng lượng nắm giữ Bitcoin của các thực thể lớn đã đạt mức cao mới mọi thời đại kể từ tháng 7 năm 2022.

Lượng nắm giữ của họ đã tăng từ 3,694 triệu BTC vào tháng 12 năm 2022 lên 3,964 triệu BTC, báo hiệu nhu cầu ngày càng tăng. Sự gia tăng nắm giữ của các thực thể có từ 1K đến 10K Bitcoin thường tương đồng với những biến động tăng giá của thị trường.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức dưới 52.000 USD một chút và đạt mức tăng khoảng 30% trong tháng qua.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTERNguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });