Token OPNX tăng đột biến 50% sau khi Su Zhu bất ngờ đăng “gm” trên X

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Open Exchange Token (OX), token gốc của nền tảng đã phá sản OPNX, đã tăng 50% chỉ 20 phút sau khi người đồng sáng lập Su Zhu được cho là đã đăng lên X (Twitter) lần đầu tiên kể từ khi bị bắt.

Vào ngày 1 tháng 12, Su đăng một chữ “gm” đơn giản – viết tắt của “chào buổi sáng” – đánh dấu bài đăng trên X đầu tiên của anh ấy kể từ ngày 29 tháng 9, cùng ngày anh ấy bị bắt tại Sân bay Changi của Singapore khi đang cố gắng rời khỏi đất nước.

gm

— 朱溯
🐂
(@zhusu) December 1, 2023

Theo dữ liệu của CoinGecko, trong 20 phút sau bài đăng trên X của Su, OX đã tăng gần 50% lên 0,021 USD và đạt mức cao nhất trong 63 ngày – một mức giá chưa từng thấy kể từ ngày Su bị bắt giữ.

0de71662-c017-409e-8478-a5deb61ca0fb.webp

Giá token OX tăng vọt trong vài phút sau bài đăng trên X của Su. Nguồn: CoinGecko.

Su bị bắt vào ngày 29 tháng 9 khi đang cố gắng rời khỏi Singapore theo lệnh của tòa án tống anh ta vào tù vì tội coi thường tòa án.

Lệnh này nhằm mục đích buộc Su phải ngồi tù bốn tháng – nghĩa là anh ta sẽ không được thả ra cho đến năm sau, mặc dù một số người suy đoán rằng anh ta có thể đã được thả sau khi một chiếc ví có nhãn “suzhu.eth” – được cho là thuộc về Su (mặc dù chưa được xác nhận) — hoạt động trở lại vào ngày 29 tháng 11.

OPNX, viết tắt của Open Exchange, là một nền tảng cho phép giao dịch các yêu cầu bồi thường của chủ nợ từ các công ty tiền điện tử đã phá sản


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });