Tron phát triển giải pháp chuyển stablecoin không cần gas

Nhà sáng lập Tron, Justin Sun, đã tiết lộ rằng team của anh đang xây dựng một giải pháp stablecoin không cần gas để giúp việc chuyển tiền ngang hàng trở nên miễn phí cho tất cả mọi người.

Sun hy vọng có thể tích hợp giải pháp stablecoin này vào blockchain Tron vào quý 4, sau đó là Ethereum và các chuỗi công khai tương thích với Máy ảo Ethereum khác ngay sau đó.

Sun giải thích trong bài đăng ngày 6 tháng 7 trên X rằng: “Có thể thực hiện chuyển tiền mà không cần trả bất kỳ token gas nào, vì toàn bộ phí sẽ được chi trả bởi chính các stablecoin”.

Tuy nhiên, anh không giải thích cơ chế này sẽ hoạt động như thế nào.

Our team is developing a new solution that enables gas-free stablecoin transfers. In other words, transfers can be made without paying any gas tokens, with the fees being entirely covered by the stablecoins themselves.

— H.E. Justin Sun 孙宇晨 (@justinsuntron) July 6, 2024
Tôi tin rằng các dịch vụ tương tự sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các công ty lớn triển khai dịch vụ stablecoin trên blockchain, đưa việc áp dụng blockchain đại trà lên một tầm cao mới.

Công ty phân tích blockchain Artemis nhấn mạnh trong bài đăng ngày 27 tháng 6 trên X rằng Tron hiện đang dẫn đầu thị trường chuyển stablecoin ngang hàng và liên tục xử lý khối lượng giao dịch gấp hai đến ba lần so với blockchain đứng thứ hai Ethereum.

e3dace79 2c34 4313 92cd 10fc578067ef

Chuyển stablecoin ngang hàng trên Ethereum, Tron, Avalanche và Solana. Nguồn: Artemis.

Dữ liệu của DefiLlama cho thấy Tron là nơi lưu giữ hơn 50 tỷ USD trong tổng số 112 tỷ USD giá trị của Tether (USDT) được phát hành trên nhiều blockchain .

Giải pháp của Tron có thể cạnh tranh với PYUSD của PayPal, cho phép một số người dùng ở Hoa Kỳ thực hiện thanh toán xuyên biên giới miễn phí.

Circle và sàn giao dịch tiền điện tử Binance gần đây đã ngừng hỗ trợ USDC trên Tron, có lẽ đây là động lực để Tron xây dựng giải pháp riêng của họ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Miễn trừ trách nhiệm:
Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });