Hệ thống giao dịch gồm các đường MA, RSI đơn giản

Huấn Tinh

New member
Rất vui hôm nay được chia sẻ pp giao dịch Mình đang sử dụng trong thời gian vừa rồi.
Hiện tại Mình vẫn đang cố gắng cải thiện từng ngày để có những điểm vào tốt nhất bằng các điểm MA (Moving Aveage) và RSI (Relative Strength Indicator)
Các thông số Mình đang dùng là MA20+34+89 . Các thông số này thể hiện xu hướng giá và các nhịp điều chỉnh của thị trường ..
Khi bật các thông số này đa phần các bạn sẽ không hình dung ra các điểm giao dịch và các nhịp đảo chiều của thì trường. Với Mình trong xuất thời gian qua đang sử dụng thì Mình thấy các điểm cắt Của MA khi chạy qua nến là những điểm Entry cực kỳ đẹp.
Đó là những vùng giá phản ứng để có những điểm Vào chuẩn để theo 1 xu hướng mới. Như gần đây nhất Mình đã có 1 nhịp BUY GOLD rất đẹp từ giá 1996>1997 Khi nến cắt qua Đường MA89 Trên Khung H1.
Ngoài ra , Khi áp dụng pp này vào giao dịch thực tế sẽ còn rất nhiều những điểm ta giao dịch theo MA20 +34 ở các khung nhỏ ở M15 VÀ m30.

Ngoài những điểm vào khi nến cắt qua đường MA thì điểm SL của pp này cũng rất cụ thể Với các điểm BUY SELL khi nến chạy qua đường MA thì điểm SL của pp này sẽ là cái râu nến đầu tiên khi nến chạy qua đường MA. Thường với Mình hay giao dịch GOLD thì điểm SL chỉ từ 2>3 giá (20>30pips).
Còn điểm TP của Mình khi giao dịch thường sẽ từ 1:3>1:5 thậm chí có những nhịp sóng đẹp có những điểm như tin Nonfarm Hôm rồi Mình đã SELL GOLD từ giá 2026 Khi nến chạy dưới tất cả các đường MA thể hiện 1 xu hướng giảm rõ ràng !!
=> Với RSI Thì Mình dùng để xác định nhịp nến đến vùng quá mua và quá bán của 1 nhịp tăng hoặc giảm của thị trường để chốt lời. Điểm RSI Mình đang dùng là 30>70 . Thường các bạn dùng chỉ báo này để xac định các điểm đu đỉnh và bắt đáy. Còn với Mình khi đã xác định theo Xu hướng thì Mình sẽ sử dụng để chốt lời và xem phản ứng giá nến.
PP này Mình chia sẻ ra có thể nhiều người đã biết hoặc đang sử dụng thì ae có thể cmt thêm để Mình cải thiện tốt nhất trong thời gian sắp tới nhế . Mặc dù chưa được cụ thể cho lắm nhưng Khi Mình viết ra như này thì Mình cũng thực sự đang sử dụng và đem lại hiểu quả rất tốt trong thời gian vừa rồi !!
Cảm ơn AD duyệt bài để ae có thêm những pp chia sẻ nhé !!!
 

Đính kèm

  • 1702812627431.png
    1702812627431.png
    720.8 KB · Xem: 14

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });