• Đây là những Quy tắc hoạt động của diễn đàn, mọi thành viên cần đọc trước khi tham gia để tránh bị Khóa tài khoản. Và xây dựng một cộng đồng tích cực.
  Vi phạm: Khóa vĩnh viễn bình luận của tài khoản.

  1. Khi đặt câu hỏi cần ghi rõ suy nghĩ, chẳng hạn lý do vào lệnh của bản thân tại thời điểm đó.
  2. Tiêu đề bài viết cũng cần rõ ràng, đúng trọng tâm.
  3. Tôn trọng các thành viên khác, không dùng ngôn ngữ lăng mạ, tiêu cực, mang tính chất kích động.
  4. Không chia sẻ những những điều có tính rủi ro, gây FOMO, tư tưởng giàu có sau 1 đêm, ảo tưởng về phương pháp thần thánh.

NHÂN VIÊN LITEFOREX CỐ TÌNH LÀM KHÁCH THUA LỖ

Hà Duy Hà

New member
Em rãnh lại chia sẻ chuyện người bạn khác nha mọi người.
Chả hiểu bên Lite làm ăn, chuyên gia kiểu gì mà khiến tài khoản KH thua lỗ xong Block KH? Thật sự rất bức xúc với cách hành xử của bên Lite như vậy. Ban đầu mình chỉ tính nạp vốn nhỏ, để trade cho có lời, nhưng bạn Thư sàn này nói nếu nạp trên 50k thì sẽ không tốn phí qua đêm. Nói là vậy nhưng mà nạp xong thấy tốn phí như thường. Sau vài lần vào vốn tổng 55k USD theo ý bạn Thư, tài khoản mình vẫn âm như thường.
Tiếp đó có bạn Dương, tự xưng cán bộ cao cấp liên hệ, mình kêu vào vốn thêm 15k USD để cứu tài khoản. Thiết nghĩ tiền là cái lá đa lá mít, nên mấy bạn ấy chả coi ra gì. Chăm chăm xúi vào vốn, mà lệnh thì đưa toàn ngược xu hướng. Mình không đủ vốn vào nữa thì block, chặn liên hệ đồ. Chắc hết giá trị lợi dụng với mấy bạn rồi.
Gửi 2 bạn Dương, Thư, 2 bạn trốn cho kỹ nha, lương tâm ráng dũa cho nó thẳng chứ 2 bạn vậy sớm muộn cũng bị quả báo. Thân ái!
 

Đính kèm

 • 1678009831007.png
  1678009831007.png
  214.5 KB · Xem: 0
Bên trên