Những Quán Lòng lợn Ngon Nổi Tiếng Quận Tây Hồ

1. Cháo lòng Đoàn Luyến

Nhắc đến tô cháo lòng ta lại không thể quên được những hàng cháo lòng thơm phức mùi hành lá, bốc khói nghi ngút. Với những ai là tín đồ của món cháo lòng thì không thể không biết đến quán Cháo lòng Đoàn Luyến ở 112 Ngõ 56 Tứ Liên. Tô cháo lòng ở Cháo lòng Đoàn Luyến khá chất lượng, bạn có thể gọi món cháo và lòng chung hoặc để riêng. Cháo nấu vừa phải, không đặc quá cũng không loãng quá nên rất dễ ăn.

Chao-long-Doan-Luyen-600x600.jpg


Cháo ở quán Cháo lòng Đoàn Luyến này luôn đầy đặn, lại nhiều thứ ăn kèm, dồi và lòng luôn đảm bảo hợp vệ sinh. Đặc biệt là lòng có độ dai, giòn nhất định và không hề bị hôi. Với công thức nêm nếm gia truyền, bát cháo lòng ở đây luôn có một sức hút không thể nào chối từ. Cũng như không lẫn lộn với bất cứ quán cháo lòng nào khác. Với chất lượng sau bao nhiêu năm không đổi, quán Cháo lòng Đoàn Luyến ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích.

2. Cháo lòng Hà Lô

Quán lòng lợn này nằm ở 39 ngõ 445 Lạc Long Quân, Tây Hồ. Những ngày mát trời ở Hà Nội thì một tô cháo lòng ở Cháo lòng Hà Lô ấm bụng nhất định là một lựa chọn không thể hề tồi. Trên google-map, quán nhận được 100% đánh giá 5 sao, cho thấy sức hấp dẫn của quán ăn này ở quận Tây Hồ. Quán được đánh giá là có chất lượng đồ ăn ngon, chiều lòng được nhiều thực khách. Thậm chí cả những thực khách kén ăn nhất cũng phải hài lòng vì chất lượng đồ ăn ở đây.

Chao-long-Ha-Lo-600x600.jpg


Cho dù bán đa dạng các món cháo nhưng thực khách đến Cháo lòng Hà Lô vẫn ưu ái món cháo lòng. Nhiều thực khách chia sẻ vì cháo lòng ở đây hương vị vừa vặn, cuốn hút vậy nên phải "đánh bay" 2 tô mới thỏa mãn vị giác. Cháo nhừ, sánh, béo béo vì nấu bằng nước hầm xương. Dồi huyết được làm từ đậu xanh và miến, thái lát hơi mỏng và hơi khô một chút. Khi ăn, bạn rắc tiêu Bắc và gọi thêm chiếc quẩy ăn kèm nữa là hết ý. Có điều quẩy ở đây là quẩy mềm, không có độ giòn. Quán chỉ mở cửa nửa ngày từ 6h30 đến 13h.

3. Cháo lòng ngõ 188 Thụy Khuê

Với các tín đồ ăn uống ở quận Tây Hồ, quán Cháo lòng ngõ 188 Thụy Khuê là một điểm dừng chân không thể bỏ qua ngay khi vừa nghe thấy cái tên. Một tô cháo đầy đủ với các loại lòng nào lòng non, lòng dồi, dạ dày, gan và cả tiết nữa chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ rất lâu ở đây đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của giới sành ăn Tây Hồ nói riêng và ở nhiều quận khác. Thậm chí, khách quận khác các cả chục km vẫn lựa chọn Cháo lòng ngõ 188 Thụy Khuê để đặt hàng. Mỗi bát cháo lòng này ăn thấy ngon, rỉ tai nhau, vậy là khách ở đây này mỗi ngày lại càng đông.

Chao-long-ngo-188-Thuy-Khue-450x600.jpg


Cháo ở Cháo lòng ngõ 188 Thụy Khuê không lỏng quá hay đặc quá, hạt cháo nở bung đều. Quán có bày sẵn các gia vị để khi ăn có thể nêm nếm theo ý thích. Quán cháo lòng này rất sạch sẽ từ cách bày biện, chế biến đến nguyên liệu đều đảm bảo an toàn. Một tô cháo lòng ở đây chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Chắc chắn sẽ cung cấp phần nào năng lượng cho một ngày làm việc, học tập mệt mỏi và căng thẳng của bạn.

4. Lòng Bờm

Cũng nằm trên đường Thụy Khuê, quán Lòng Bờm ở 484 Thụy Khuê. Cháo ở đây có vị béo béo rất đặc trưng. Tô cháo rất to, nhiều thịt. Để có những đĩa lòng thơm ngon hấp dẫn thực khách, quán đã rất cẩn thận, tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn và chế biến nguyên liệu. Vậy nên khi thưởng thức, thay vì bị dai, bị hôi hay bị đắng, bạn sẽ thấy miếng lòng giòn giòn, thơm thơm.

5. Cháo lòng 485

Một tô cháo lòng nóng hổi lúc xế chiều ở Cháo lòng 485 chắc chắn giúp bạn vơi đi những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài làm việc. Cháo lòng tô thường ở đây bao gồm lòng non, cuốn họng, thịt nạc, dồi, gan, lá mía còn tô đặc biệt thì thêm tim lưỡi, dạ dày. Tô cháo nóng hổi, đầy ú ụ. Cháo có mùi thơm của gạo rang quyện trong mùi thơm của hành, gừng. Hạt cháo nhừ, vị cháo đậm đà. Đặc biệt, trong phần lòng ăn kèm có món dồi rán siêu ngon.

Chao-long-485-600x600.jpg


Bạn có thể gọi thêm đĩa lòng, óc heo hấp hành gừng hay chén huyết nhỏ. Điểm cộng cho quán Cháo lòng 485 là giá món nào ở đây cũng bình dân và chủ quán thì vô cùng nhiệt tình, cẩn thận trong lựa chọn và sơ chế nguyên liệu.

Nguồn : https://chuonggoi.net/nhung-quan-long-lon-ngon-noi-tieng-quan-tay-ho/
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });