Top 9 Nhà hàng ramen ''đỉnh'' nhất tại Sài Gòn

1. Kohaku Udon & Ramen

Kohaku Udon & Ramen với 3 chi nhánh tại TP.HCM chính là cái tên tiếp theo Toplist muốn gợi ý đến những bạn đang muốn tìm kiếm món mì ramen chân ái. Nhà hàng có hai món chính mang linh hồn Nhật Bản chính là mì Udon và mì Ramen đậm chất truyền thống Nhật Bản. Ở đây, bạn không chỉ được thưởng thức món ngon xứ anh đào mà còn được ngắm nhìn ét đẹp trong kiến trúc đến từ không gian thiết kế chuẩn Nhật với tone màu trầm ấm.
Ở nhà hàng này, các tín đồ ẩm thực sẽ được dịp thưởng thức nhiều loại ramen đặc trưng của Nhật Bản như: Tonkotsu, Shoyu, Miso. Không dừng lại ở đó, nhà hàng Kohaku Udon & Ramen còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tạo combo tiết kiệm gồm mì udon, mì ramen và cả cơm để thực khách trải nghiệm. Đối với những đơn đặt hàng giao tận nơi thông qua các ứng dụng thì khâu bày trí vẫn luôn được đề cao, bởi đầu bếp ở Kohaku luôn chuẩn bị chỉn chu nhất và tất nhiên hương vị của mì ramen vẫn luôn đảm bảo ngon như ăn tại nhà hàng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 124 Bàu Cát, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • 246 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • B3-10C TTTM Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM
  • Điện thoại: 028 3636 8227 & 028 3620 3699 & 028 3823 3639
  • Fanpage:
  • Giờ mở cửa: 10:00 - 20:00
n7-450x600.jpg

2. Ramen Danbo

Ramen Danbo cũng là một chuỗi nhà hàng đã khá có tiếng ở Nhật với nhà hàng trên toàn thế giới, Danbo có hơn 30 chi nhánh trải dài đất nước Mặt trời mọc lẫn các quốc gia khác như Mỹ, Úc, Canada, và hiện là Việt Nam. Nơi đây phục vụ tonkotsu ramen, mang hương vị chuẩn vùng Fukuoka. Không gian nhà khá ấm cúng với ghế ngồi đối diện với bếp. Chỗ ngồi dù không có bàn riêng nhưng không gây phiền cho khách. Thực khách có đủ không gian riêng nhưng cũng đủ thấy được quá trình đầu bếp làm ra những tô mì ramen tuyệt vời!
Điểm nổi bật trong mỗi tô mì Nhật tại Ramen Danbo chính là phần nước dùng được chiết xuất từ xương tủy heo thơm béo, ngọt dịu, có màu trắng đục như kem sữa. Tại đây, bạn có thể chọn cho mình tô mì từ 3 hương vị độc đáo. Đầu tiên là mì ramen cổ điển mà trong đó, nước dùng được kết hợp với mỡ heo, giúp đem lại vị béo ngậy và tôn lên vị ngọt sữa của nước dùng.
Phần mỡ được chọn dùng là mỡ thăn vai, luộc cùng rượu và gia vị, sau đó xay lên, nhờ vậy mà mùi vị rất thơm và không tạo cảm giác ngấy. Điểm tô trên mỗi tô mì Nhật của Danbo luôn là thịt xá xíu (chashu), trứng lòng đào, rong biển, và hành lá. Tuy là những thành phần cơ bản làm nên tô mì ramen, nhưng mỗi nguyên liệu kể trên đều được chăm chút kỹ lưỡng. Ví như trứng gà sau khi luộc sẽ được ngâm nước tương trong vòng 24 tiếng, giúp làm cô đặc lớp lòng đào bên trong và đem lại kết cấu dẻo mềm cho trứng. Riêng thịt xá xíu thì được nấu sao cho mềm rục, thấm đều vị, và sau đó thái mỏng để mang lại vị béo tinh tế, không quá ngấy khi thưởng thức.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 8A/7B1 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM
  • 64B3 Xuân Thủy, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Điện thoại: 028 3827 7018 & 0789 402 522
  • Fanpage:
  • Giờ mở cửa: 11:00 - 14:45 | 17:00 - 00:30
n2-600x400.jpg

3. Ippudo Ramen

Ippudo Ramen là chuỗi nhà hàng ramen tại Nhật có địa điểm nhà hàng trên toàn thế giới, đặc biệt là các thành phố lớn như New York, L.A, Luân Đôn, Melbourne, Singapore,… Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng một không gian vô cùng ấn tượng và sang trọng của các nhà hàng IPPUDO trên thế giới cùng với vị mì thỏa mãn tất cả các tiêu chí của một tô mì ramen chất lượng. Ippudo Ramen hiện có hai chi nhánh tại TP. HCM để phục vụ thực khách, đều nằm ở những vị trí thuận tiện cho việc di chuyển nên bạn không cần phải ngại ngần nhé.
Ippudo Ramen luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái trong việc chọn loại mì mà mình thích, điều chỉnh nồng độ cay và mặn của nước dùng. Tất cả đều hướng đến một trải nghiệm khác biệt và rất riêng cho mỗi khách hàng. Một số món ramen nổi bật của nhà hàng là Karaka, đây là loại mì đặc biệt, đắt tiền nhất trong thực đơn với nhiều topping hơn và nước dùng cay. Mì Shiromaru cũng là một món nổi bật nên thử tại nhà hàng. Ngoài ra, còn có nhiều món ăn nhẹ khác trên thực đơn như màn thầu nướng và Aburi cuộn cá hồi (một món có vị béo đi kèm với mùi thơm của cá hồi tươi).
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • Địa chỉ: 47 Đường Tôn Thất Thiệp, Quận 1, TP. HCM
  • Điện thoại: 0901 107 110
  • Fanpage:
  • Giờ mở cửa: 11:00 - 22:30
n1-600x400.jpg

4. Daiichi Ramen

Với hai chi nhánh tại TP. HCM, Daiichi Ramen từ lâu đã nhận được sự công nhận và ủng hộ của đông đảo thực khách. Bước đến nơi đây, khách hàng sẽ hài lòng ngay với không gian nhà hàng đậm nét văn hóa Nhật Bản. Không dừng lại ở đó, nhà hàng còn chinh phục thực khách bằng menu đa dạng các món ăn kết hợp phong cách ẩm thực Nhật Bản cùng các nguyên liệu Việt Nam quen thuộc.
Bạn có thể tha hồ thưởng thức nhiều loại ramen khác nhau khi đến Daiichi Ramen. Chỉ cần chờ vài phút sau khi gọi món, những bát mì hấp dẫn có nước dùng được chế biến kỹ càng từ thịt và xương, tạo nên màu trắng sữa, siêu ngon và siêu đậm đà sẽ được phục vụ tận bàn. Trong bát mì còn có thêm thịt bò chasu, trứng luộc và nấm đen,… đều là những nguyên liệu cao cấp có nguồn cung rõ ràng và không bán hàng tồn kho nên bạn sẽ cảm thấy số tiền bỏ ra rất xứng đáng. Một số món nổi bật ở Daiichi Ramen là Iekei Chashu ramen, Tsukemen, Tonkotsu Shoyu Ramen, Tantanmen,... giá từ 100.000 nghìn/phần.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

b3-440x600.jpg

5. Hachiban Ramen Vietnam

Hơn 50 năm qua, cái tên Hachiban Ramen Vietnam đã phát triển khắp Châu Á và khi đến TP. HCM, Việt Nam thì nhà hàng cũng nahnh chóng được đóng nhận nồng nhiệt. Ưu điểm đầu tiên của nhà hàng này chính là nằm trong Vincom Đồng Khởi nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và tìm kiếm nếu lần đầu tiên đến thưởng thức, chỗ đậu xe cũng rất an toàn. Không gian của nhà hàng thích hợp để hẹn hò, gặp gỡ bạn bè, trò chuyện cùng đối tác bởi khá thoáng, mở nên không bị ám mùi khó chịu nhưng đồng thời vẫn giữ được nét đẹp của văn hóa Nhật Bản.
Đã thưởng thức mì ramen của nhà hàng này, bạn sẽ trót mê ngay vì sợi mì dai ngon quyện chặt trong nước dùng đậm đà. Mỗi bát mì lại thêm đặc sắc khi có thức ăn kèm đa dạng như thịt xá xíu, chả cả, và rong biển... Những loại mì ramne được khách hàng ưu ái là Tonkotsu Chashu ramen, Tonkotsu Tantan men, Miso ramen, Zaru Ramen, mì ramen vị kim chi... Đặc biệt ngoài món lẻ thì nhà hàng Hachiban Ramen Vietnam cũng có nhiều combo kết hợp giữa mì và nhiều món ăn phụ kèm nước với mức giá hợp lý để bữa ăn của khách hàng thêm trọn vị và đủ no.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
n5-600x600.jpg

6. Home Ramen

Home Ramen là một địa chỉ chuyên các món Nhật với không gian nho nhỏ được chăm chút tỉ mỉ ở khu vực quận Phú Nhuận. Mì ramen được biết đến là món ăn đặc sắc của nền ẩm thực Nhật Bản với sợi mì dẻo dai ăn kèm với nước súp thanh ngọt, đậm đà. Đây cũng là một món ăn truyền thống mà người Nhật rất ưa chuộng và tự hào. Phần nước dùng được hầm từ xương để giữ độ ngon ngọt, đậm đà, ăn kèm với thịt chashyu, bắp và rong biển. Có mặt tại Home Rame, món ăn này cũng được đánh giá cao về hương vị.
Điểm đặc biệt của những bát mì ramen đầy tâm huyết ở đây chính là sức hấp dẫn đến từ nước dùng được hầm trên 20 giờ, cùng đầy đủ loại topping ăn kèm nên bát mì của khách sẽ vừa đầy đặn đẹp mắt vừa đủ để no. Một số loại mì ramen được yêu thích tại Home Ramen là: Ramen sốt Tonkostu, Ramen vị Miso, Ramen vị nước tương, Ramen cay, Ramen bò,... giá từ 83.000 nghìn/phần. Ngoài mì ramen ra, Home Ramen còn có cà ri, udon, cơm chiên... cũng làm ngây ngất lòng người.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • Địa chỉ: 3 Hoa Cúc, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Điện thoại: 0967 211 191
  • Fanpage:
  • Giờ mở cửa: 10:30 - 14:00 | 17:00 - 21:00
n8-480x600.jpg

7. Mutahiro

Bạn có phải là một Fan của mì Nhật? Nếu bạn đã từng yêu mến những thớ thịt thơm ngon của miếng Chasyu hầm nước tương, hay nước dùng beo béo của Tonkotsu Ramen thì hãy dành cho bản thân một ngày thanh đạm, nhưng không kém phần mê hoặc với Torisoba (mì gà) tại Mutahiro. Mutahiro ghép lại từ tên của hai người thành lập ra chuỗi cửa hàng thức ăn Mutahiro tại Nhật. Một người là Muta, tròn trĩnh đáng yên. Một người là Hiro cao gầy. Khác với những loại Ramen khác ở khu phố Nhật đường Lê Thánh Tôn, hương vị súp gà của Mutahiro thanh và không hề béo ngậy. Lát thịt gà và heo hầm mềm nhưng không bấy, tan ngay ở đầu lưỡi khi vừa cho vào miệng.
Ngoài ra Nhà Hàng Tori Soba Mutahiro còn có loại đặc biệt với thêm 3 miếng rong biển và trứng lòng đào. Tuy nhiên với những bạn lần đầu thử Ramen thì khuyên các bạn nên ăn vị gà vì gần với khẩu vị của người Việt. Lượng mì trong một bát khá nhiều nên các bạn nữ ăn ít có thể dặn nhân viên lấy nửa phần mì. Ngoài mì nước còn có mì khô gọi là Tsukemen, các bạn là tín đồ của “đồ khô” nhất định đừng bỏ qua nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • Địa chỉ: 8A/G8b Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM
  • Điện thoại: 0908 901 645
  • Fanpage:
  • Giờ mở cửa: 11:00 - 14:00 | 18:00 - 02:00
n0-450x600.jpg

8. Ramen Tomidaya

Ramen Tomidaya – một trong những hàng hàng ramen cũng rất nổi tiếng tại Sài Gòn, nằm trong một con hẻm nhỏ nhưng nhà hàng lúc nào cũng đông khách và có người chờ phía bên ngoài dù nhà hàng rất nhỏ với ít chỗ ngồi. Tomidaya được nhiều khách hàng cả Nhật và Việt Nam cho là nhà hàng ramen ngon nhất thành phố. Nhà hàng nổi tiếng với mì ramen Shoyu được ăn kèm với thịt xá xíu nấu vừa ăn, không quá mềm nhưng đủ để tan chảy trong miệng người ăn.
Thực đơn của quán Ramen Tomidaya khá ngắn nhưng mỗi món ramen đều có một chất riêng. Những món nổi tiếng hất của nhà hàng là Syo-yu ramen và Tokusei Tsukemen. Syo-yu ramen là ramen ăn kèm với xá xíu, hành, măng và rong biển. Ramen này khá phổ biến với nước dùng đậm đà, sợi mì có độ dai vừa đủ và thịt được nấu đủ mềm để dậy lên vị thơm và mềm.
Tokusei Tsukemen là loại ramen thập cẩm, với đủ các topping như thịt xá xíu, trứng lòng đào, măng, hành, giá,… Dù vậy, nước dùng của ramen này có hơi mặn so với khẩu vị của người Việt nên hãy lưu ý hỏi nhân viên giảm độ mặn nếu bạn gọi món này nhé. Một tô Tsukemen với thêm topping và món ăn kèm thực sự là đã đủ no. Một tô mì ở đây sẽ to hơn so với một tô ramen bình thường một chút. Đặc biệt, nếu ai muốn thử khả năng ăn cay của mình có thể gọi món Goranshin Ramen. Món này là mì ramen siêu vay vớt bột ớt Trung Hoa. Nếu bạn gọi món này, nhân viên nhà hàng sẽ tư vấn giảm độ cay vì phần lớn người ăn sẽ không ăn được vị cay nồng. Nếu bạn vẫn muốn thử thách vị giác của mình, hãy đến đây nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 68 Phạm Viết Chánh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại: 0706 948 002
  • Fanpage:
  • Giờ mở cửa: 11:30 - 14:00 | 17:00 - 21:00
n09-450x600.jpg

9. Tiệm Mì Choi Oi

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để thưởng thức món mì ramen ngon, thì Ramen Iroha chắc chắn là một địa chỉ đáng để bạn ghé thăm. Được đánh giá là một trong những quán ăn ramen tốt nhất tại TP. HCM, Tiệm Mì Choi Oi sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản tuyệt vời. Đến quán, bạn sẽ được chào đón bởi một không gian trang trí đẹp mắt, tạo cảm giác như đang đặt chân đến Nhật Bản. Quán có những cbhiếc đèn lồng như trong truyện tranh, tạo điểm nhấn cho không gian quán, đồng thời cũng là một góc check-in lý tưởng cho thực khách.
Về món ăn, mì ramen tại Tiệm Mì Choi Oi thực sự đáng để thử. Mì được ăn kèm với trứng nửa chín nửa lòng đào rất ngon, măng giòn, rong biển và thịt cắt miếng to nhưng đậm vị. Những sợi mì dai giòn cùng nước dùng đậm đà sẽ làm bạn phải mãn nhãn và mãn vị. Iroha phục vụ các loại mì ramen theo phong cách truyền thống của Nhật Bản, với nhiều hương vị đa dạng như Miso, Toyama Black Soy Sauce,... Món ăn được chế biến rất kỹ lưỡng và chuẩn vị, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm món ăn chuẩn Nhật qua từng bát mì.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • Địa chỉ: 15B/25 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM
  • Điện thoại: 0906 633 656
  • Giờ mở cửa: 11:00 - 03:00
n00999-600x600.jpg

Nguồn : https://chuong.top/2024/08/23/top-9-nha-hang-ramen-dinh-nhat-tai-sai-gon/
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });