Tư Vấn Và Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ - Giải Pháp Tại Các Phòng Tập GYM

Hiện nay để các mô hình kinh doanh hoạt động hiệu quả, thì không thể thiếu đến các thiết bị công nghệ hỗ trợ.

Một thiết bị mà rất hữu ích hiện nay để các doanh nghiệp, cơ sở, quán ăn, nhà hàng, phòng gym ... đều sử dụng đó là thiết bị chuông gọi nhân viên - chuông gọi phục vụ không dây. Hiện nay thiết bị này được Minh Thành cung cấp với giá tốt nhất trên thị trường.

Giải pháp cho các phòng tập GYM

Bạn đang là chủ sở hữu của một phòng tập GYM? Điều bạn mong muốn là có thể quản lý được phòng tập thể hình một cách hiệu quả. Đồng thời phòng tập của mình có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để. Hôm nay, Minh Thành sẽ chia sẻ một số bí quyết thành công của các phòng tập GYM nổi tiếng.

Lợi ích chuông gọi không dây mang lại cho phòng tập GYM

  1. Mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho học viên
Trong phòng tập GYM, các học viên đôi khi sẽ cần đến sự giúp đỡ của các huấn luyện viên. Tuy nhiên thì không phải phòng tập GYM nào các huấn luyện viên cũng có mặt hay đứng kèm tất cả các học viên được. Vì vậy khi cần đến sự giúp đỡ các học viên chỉ còn một cách duy nhất là đi tìm và gọi ẫm ĩ. Như vậy vừa bất tiện cho học viên mà lại khó chịu cho các học viên xung quanh.

giải pháp chuông gọi tại các phòng tập gym


Hệ thống chuông gọi không dây cho phòng tập GYM

Việc tập luyện sẽ mang lại hiệu quả, nếu như bạn lắp đặt những nút chuông gọi phục vụ không dây. Khi đó các học viên chỉ ấn nút gọi là hệ thống sẽ kết nối được đến bảng hiển thị của trung tâm, hoặc đồng hồ đeo tay của huấn luyện viên.

Đồng thời, huấn luyện viên sẽ có mặt kịp thời để giúp các học viên. Như vậy sẽ giúp được các học viên đạt được những kết quả học tập cao nhất.

  1. Giúp bạn quản lý nhân sự tốt nhất
Bạn có thể nắm được năng xuất làm việc của từng huấn luyện viên thông qua thiết bị chuông gọi không dây. Một số nút ấn phù hợp với các phòng tập GYM như:

Nút chuông gọi nhân viên phục vụ MT500-2


Nút gọi không dây MT200-2

Nút chuông gọi nhân viên phục vụ MT-900N


Nút ấn gọi phục vụ MT-T900N

3. Giúp tăng doanh số cho phòng tập của bạn

Một phòng tập GYM mà có được những trang thiết bị hỗ trợ cũng như sự phục vụ tốt nhất, các học viên có thể đạt được hiệu quả như mong muốn trong phòng tập, thì chắc chắn không những các học viên đó sẽ là những học viên trung thành nhất với trung tâm bạn, mà còn là một trong những kênh quảng cáo truyền miệng vô cùng hiệu quả, mà lại hoàn toàn miến phí cho bạn. Điều đó cũng có nghĩa mang lại doanh số bất ngờ cho phòng tập GYM của bạn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933800688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Nguồn: http://goiphucvu.nethttp://chuonggoi.com

Nguồn : https://goiphucvu.net/giai-phap-cho-cac-phong-tap-gym/
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });