Bitcoin: Thật hay ảo? Đánh giá từ hai góc nhìn khác nhau

Stevano

New member
GIẢI ẢO BITCOIN - ĐỒNG COIN ẢO CHÚA

Bitcoin là ảo?​

Ảo hay thật cần đánh giá 2 góc nhìn: sự hiểu biết của bạn về nó và bao nhiêu người giao dịch và chấp nhận nó.
- Góc nhìn thứ nhất, nếu bạn không hiểu biết về nó, thì nó ảo đối với bạn nhưng là thật với người am hiểu nó. (lan đột biến, cá rồng là ảo? nhưng vẫn tiền tỷ)
- Góc nhìn thứ hai, nếu bạn có 10 Bitcoin trong ví và đi đến bất kì quốc gia nào có internet, bạn đều sẽ được thanh khoản ra tiền mặt hoặc hàng hóa nếu cần, nhiều nơi, quốc gia chấp nhận nó thì dĩ nhiên nó không phải là ảo.

Bitcoin làm sao cứ tăng giá mãi được?​

- Nhiều chiên gia nói BTC là ảo, so sanh nó với bóng bóng hoa Tuylip. Sorry babe, hoa Tuylip sập là sập luôn, nhưng BTC sập và luôn có ATH mới.
- Họ chê BTC không có giá trị. Vậy Vàng có giá trị như thế nào? Làm sao có thể định giá được Vàng, khi Vàng cũng không tạo ra dòng tiền?
Vàng tăng giá theo thời gian vì nó có tính khan hiếm và ứng dụng trong đời sống (lưu trữ, trang sức). Vậy BITCOIN còn có giá trị hơn vàng nhiều lần, khi tổng cung cố định, tính khan hiếm cao, lưu trữ dễ, di chuyển xuyên lục địa dễ dàng.

Bitcoin không có dòng tiền, nó không thể định giá, điều này làm nó không an toàn?​

Tại sao một lô đất không có dòng tiền, giá vẫn tăng 4-10 lần? trả lời được câu hỏi này thì sẽ rõ luôn tại sao BTC luôn tăng giá. Tài sản được định giá bởi đám đông, khi nhiều người cho nó là giá trị thì giá sẽ tăng.

Các chính phủ đồng lòng cấm crypto thì sẽ như thế nào?​

Các bạn nên nhớ, ngay cả những thứ quan trọng như chống dịch, cần sa, quyền sở hữu súng, bảo vệ môi trường, bảo vệ nhân quyền... các chính phủ còn chưa đồng lòng, chứ đừng nói tới những thứ có thể đánh thuế và mang lại quá nhiều lợi ích kinh tế toàn cầu như crypto. Crypto thân thiện với các chính phủ, crypto không gây bất lợi gì cho các chính phủ.

HY VỌNG 4 Ý TRÊN GIÚP AE CẢM NHẬN VÀ HIỂU HƠN VỀ BITCON, HÃY YÊU THƯƠNG VÀ BẢO QUẢN NÓ TRONG VÍ NHÉ 😃
cre: Steve Le
 

TranHuuXuan

New member
Thị trường nào thì cũng cần đồng tiền ngu nuôi đồng tiền khôn. Khái niệm, định nghĩa cũng chỉ là con người nghĩ ra, đừng quan trọng hoá quá, hãy sống bằng trí khôn của riêng mình.
bất động sản nó vẫn có giá trị sử dụng, chứng khoán thì chủ doanh nghiệp có thể cầm tiền của cổ đông để đi đầu tư

Mỗi btc hiện nay chả có tý giá trị sử dụng nào, chỉ hoàn toàn là cờ bạc với hoạt động phi pháp
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });