Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Quán P. Golfzone Park

Chuông gọi phục vụ - là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các mô hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Bởi các đặc điểm như :

  • Thuận tiện cho việc gọi nhân viên, gọi thanh toán mà không phải đi tìm nhân viên
  • Dễ dàng phục vụ chính xác số bàn, số phòng của khách để kịp thời tới phục vụ tốt nhất
  • Phân chia tín hiệu trên bảng hiển thị, lần lượt theo thứ tự khách bấm trước, bấm sau như vậy dễ dàng cho việc tạo sự hài lòng và chuyên nghiệp nhất khi phục vụ.
Ngoài các mô hình nhà hàng, quán ăn, thì chuông gọi phục vụ cũng hữu ích khi dùng tại các xưởng sản xuất, trạm y tế, khu vui chơi giải trí, các quán trà sữa.... Thiết bị bắt tín hiệu tốt và sử dụng bền bỉ, có nhiều kiểu dáng, tính năng để phù hợp với các vị trí, mô hình sẽ lắp đặt.

Các quán chơi Golf hiện nay hầu hết đều đã trang bị thiết bị nhỏ gọn này. Mới đây Minh Thành đã tiến hành lắp chuông gọi phục vụ tại quán P. Golfzone Park, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Quán P. Golfzone Park

Quán P Golfzone Park


Quán P. Golf Park Thu hút nhiều du khách tới đây chơi golf , thuộc các lứa tuổi để giải trí và thư giãn. Tại đây dịch vụ tốt và chuyên nghiệp.

Bạn có thể trải nghiệm chơi golf trong phòng với các thiết bị màn hình cảm biến, có thể đo chính xác về lực, vị trí... của mỗi đường đánh bóng, giống như là bạn đang chơi golf ngoài sân cỏ thực, rất phù hợp nếu như bạn muốn luyện tập chơi golf hoặc để giải trí mà không muốn phải ra sân golf.

golfzone-1-600x450.jpg


Tại đây không gian rộng rãi, nhiều vị trí tập. Nhân viên cũng rất tận tình trong việc hướng dẫn khách. Đặc biệt sau khi trang bị bộ chuông gọi phục vụ của Minh Thành, việc phục vụ càng trở nên dễ dàng hơn.

( Hình ảnh thiết bị lắp đặt )

chuông gọi phục vụ tại P. golfzone park


golfzone-2-450x600.jpg


golfzone-3-450x600.jpg


Các vị trí lắp đặt chuông gọi phục vụ + bảng hiển thị số được bố trí tương ứng theo yêu cầu quản lý

Mọi Thông Tin Tư Vấn Và Lắp Đặt Thiết Bị Vui Lòng Liên Hệ Minh Thành Theo Thông Tin Sau :
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Skype : giaminhthanh
Website : chuonggoi.net – chuonggoi.com

Nguồn : https://chuonggoi.net/chuong-goi-phuc-vu-tai-quan-p-golfzone-park/
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });