8 Sự thật về forex trading không thể phũ nhận

1706289900372.png

Mà 90% người trong thị trường không muốn nói cho bạn nghe, còn bạn cũng lại chỉ muốn nghe 2 trong số đó:
1. Trading là nghề giúp nhiều người trắng tay nhanh nhất thế giới. 80% trader trong tháng đầu cháy từ 1 tới 2 tài khoản.
2. Trading là nghề cần nhiều kiến thức hơn 99% số người mới vào thị trường nghĩ. Từ vi mô tới vĩ mô của kinh tế học, tới toán học, tâm lý học, xác suất...
3. Đây cũng là nghề có thể làm giàu không có giới hạn, nên nó là nghề được vẽ bánh, tô màu, biến tướng, lùa gà, lừa đảo phổ biến nhất mọi thời đại với cái tên mỹ miều: đầu tư tài chính.
4. Trading cũng là nghề có sự hoài nghi cao nhất giữa nhà đầu tư và môi giới.
5. Trading lại là nghề nhàm chán nhất với duy nhất 1 chart vô hồn - nhưng phía sau đó lại là sự biến đổi cảm xúc mạnh nhất từ háo hức, hi vọng, chờ đợi, lo lắng, phấn khích, hoài nghi, thất vọng, thậm chí là tuyệt vọng.
6. Không có mốc thời gian nào là chuẩn mực để có thể kiếm đc lợi nhuận trong trading, có thể 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm hay cả đời vẫn thua lỗ.
7. Trading cũng là nghề chứa đựng sự mơ hồ cao nhất, nó hoàn toàn phi tuyến tính với vô vàn biến số và phương pháp để có thể kiếm được tiền.
8. Và cuối cùng, trading là nghề kiếm được tiền không giới hạn về hoàn cảnh, trình độ, tuổi tác...nhưng cũng là nghề có số người "nghiện" cao nhất thế giới.
Vậy, nếu vẫn chưa kiếm được tiền sao bạn vẫn còn ở lại?
P/s: Chúc ae gd may mắn.
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });