Bitcoin có thể điều chỉnh xuống $60K

Cao Xuan

New member
Tình hình thị trường
Thị trường tiền điện tử đang gặp áp lực, mất 6% vốn hóa trong 24 giờ qua xuống mức $2.6 nghìn tỷ.
Bitcoin đang mất gần 7% trong 24 giờ, tại một thời điểm xóa sạch các lợi nhuận của tuần trước và giảm xuống $66.7K. Chúng tôi nhận thấy rằng khu vực mua hàng hoạt động hiện tại đang ở dưới mức bán hàng của tuần trước. Rõ ràng, việc đạt được mức cao lịch sử mới là một tín hiệu kích thích cho việc bán ra. Một số nhà đầu tư đang thu lợi nhuận, điều này đặt ra câu hỏi liệu có đủ người mua nhanh ở các mức giá hiện tại hay không, hoặc liệu phần lớn họ sẽ ưa thích đợi một sự điều chỉnh sâu hơn.
Trong kịch bản điều chỉnh, các khu vực từ $65.0-65.5K và $60.0-60.5K đặc biệt đáng chú ý, vì chúng chứa các mức độ tròn quan trọng (đáng kể đối với nhà lẻ) và các đường Fibonacci tái trưng từ 76.4% và 61.8%.
Kết quả của việc tính toán lại khác, độ khó của việc đào tiền điện tử đầu tiên tăng 5.79%. Chỉ số đã cập nhật mức tối đa lịch sử ở 83.95T. Tốc độ băm trung bình cho khoảng thời gian kể từ lần thay đổi giá trị trước đó là 600.72 EH/s.
photo_2024-03-15_21-09-43.jpg

Bối cảnh tin tức
Việc thêm ETF Bitcoin chốt lệnh vào danh sách các công cụ của các nền tảng lớn và việc phê duyệt các tùy chọn dựa trên chúng sẽ là "catalyst mạnh mẽ" cho nhu cầu vào cuối năm, Bloomberg ghi nhận. Các ETF vẫn chưa có sẵn cho các nền tảng tư vấn đầu tư đã đăng ký với $7-10 nghìn tỷ USD tài sản, nhưng điều đó có thể xảy ra trong vài tháng tới.
Các khoản phí trong các mạng lớp 2 đã giảm nhiều lần sau khi nâng cấp Dencun trên mạng chính Ethereum. Phí gas trong giao thức cơ bản đã giảm từ $0.7 xuống $0.0024. Trong Optimism, phí giao dịch giảm từ $0.66 xuống $0.0055, và trong zkSync - từ $0.32 xuống $0.097.
QCP Capital dự đoán rằng Ethereum sẽ giảm sau khi nâng cấp Dencun. Sự thèm khát cho các công cụ tập trung vào ETH trên thị trường tương lai và tùy chọn đã giảm, cho thấy sự suy thoái trong triển vọng trung hạn của altcoin.
MicroStrategy ra mắt vòng gọi vốn Bitcoin thứ hai của mình. Công ty sẽ huy động $500 triệu thông qua việc phát hành các chứng chỉ có thể chuyển đổi đáo hạn vào năm 2030. Các đề xuất sẽ tuân thủ "thị trường và các điều kiện khác". Trước đó, MicroStrategy đã tổ chức một cuộc bán trái phiếu trị giá $800 triệu vào đầu tháng Ba.
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });