Bitcoin dao động nhưng vẫn giữ được hướng đi của mình

Cao Xuan

New member
Bitcoin dao động nhưng vẫn giữ được hướng đi của mình
Tình hình thị trường
Thị trường tiền điện tử tăng thêm 0.5% trong vòng 24 giờ qua lên mức 2.75 nghìn tỷ đô la. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam trong thị trường tiền điện tử vẫn ở mức 81 (tham lam cực độ). Nhưng ngày qua không phải là một ngày yên bình.
Bitcoin tạm thời vượt qua mức 73,000 đô la trong một đợt tăng đột ngột, kích hoạt một làn sóng đơn đặt hàng dừng mà làm giá giảm 6.5% trong vòng ba giờ tiếp theo xuống mức 68.6K - chính xác là mức mà cuộc tăng trưởng cuối cùng bắt đầu vào thứ Hai.
Sự rút lui này được coi là một cơ hội cho những người muốn tham gia vào cuộc tăng trưởng, và có vẻ như có khá nhiều người. Tính chất trong ngày của đợt chuyển động nhắc nhở về hành vi của các nhà giao dịch tổ chức lớn, với các thuật toán giao dịch chặn chuyển động và các nhà giao dịch bán lẻ thường tham gia.
Dù cách này hay cách khác, xu hướng tổng thể vẫn tích cực, và Bitcoin đang trở lại gần mức cao nhất của nó khi chúng ta tiến vào phiên giao dịch sớm của Châu Âu.
Bối cảnh tin tức
Sâu lượng thanh khoản trên thị trường bitcoin, được đo bằng giá trị các vị thế trong sổ lệnh trong vòng 2%, đã đạt mức kỷ lục 600 triệu đô la, Kaiko chú ý. Số lượng đặt mua vượt qua đáng kể số lượng đặt bán, cho thấy việc rút lợi nhuận của các nhà giao dịch khi mức cao lịch sử được cập nhật. Sự kiên nhẫn của các tỷ lệ tái tài chính gần mức cao cho thấy nhu cầu về tài sản vẫn mạnh mẽ.
Khối lượng giao dịch BTC trên các nền tảng trực tiếp đạt 51 tỷ đô la, vượt qua các giá trị của thị trường bò 2021. Đồng thời, vốn hóa của Tether đạt mức cao kỷ lục (100 tỷ đô la).
Chỉ sau hai tháng kể từ khi ra mắt các quỹ ETF bitcoin trực tiếp đầu tiên tại Mỹ, tài sản quản lý tại quỹ IBIT của BlackRock đã vượt qua 200,000 BTC (14.6 tỷ đô la). Với tốc độ dòng vốn vào các quỹ ETF bitcoin trực tiếp, dự đoán CryptoQuant sẽ có thiếu hụt nguồn cung BTC trong sáu tháng tới.
Hiện tại, chỉ có 1.4 triệu BTC có sẵn trên thị trường cho các quỹ ETF bitcoin. Bloomberg giảm khả năng ra mắt các quỹ ETF Ethereum trực tiếp vào tháng 5 xuống còn 35% từ 70%. Sự suy giảm của sự lạc quan là do mức độ thấp của SEC trong quá trình đàm phán với các nhà phát hành.
Những thách thức khác đối với một quyết định thuận lợi là cơ chế PoS, rủi ro về can thiệp giá và việc công nhận tài sản là một chứng khoán. Ví tiền điện tử không giữ hàng MetaMask đã bắt đầu thử nghiệm thanh toán của Mastercard trên chuỗi. Sản phẩm liên doanh sẽ là "giải pháp thanh toán web3 thực sự phi tập trung đầu tiên". Người dùng sẽ có thể tiêu tiền điện tử "trên các mua sắm hàng ngày mọi nơi mà thẻ được chấp nhận".
 

Phamtuquynh

New member
BTC gần 70K và gamefi cũng không nằm ngoài cuộc chơi, GALA tăng 230% so với tháng trước, RON ATH và PIXEL đã đạt $1 sau vài tuần phát hành.
Mảng GameFi vẫn còn rất nhiều tiềm năng để khai phá, năm nay có thêm nhiều cái tên nổi bật như Carrieverse, Nyan Heroes, … để mình có thể tìm thấy cơ hội mới.
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });