• Đây là những Quy tắc hoạt động của diễn đàn, mọi thành viên cần đọc trước khi tham gia để tránh bị Khóa tài khoản. Và xây dựng một cộng đồng tích cực.
    Vi phạm: Khóa vĩnh viễn bình luận của tài khoản.

    1. Khi đặt câu hỏi cần ghi rõ suy nghĩ, chẳng hạn lý do vào lệnh của bản thân tại thời điểm đó.
    2. Tiêu đề bài viết cũng cần rõ ràng, đúng trọng tâm.
    3. Tôn trọng các thành viên khác, không dùng ngôn ngữ lăng mạ, tiêu cực, mang tính chất kích động.
    4. Không chia sẻ những những điều có tính rủi ro, gây FOMO, tư tưởng giàu có sau 1 đêm, ảo tưởng về phương pháp thần thánh.

BUIDL là gì? Tìm hiểu khái niệm BUIDL trong tiền điện tử

trautre

New member
BUIDL là một biến thể của "BUILD" bắt nguồn từ khái niệm HODL, dùng để chỉ chiến lược đầu tư, cụ thể là tiền điện tử. Phong trào BUIDL tin rằng thay vì chỉ tích lũy hoặc giao dịch tiền điện tử, mọi người nên cùng nhau xây dựng và đóng góp vào hệ sinh thái blockchain để giúp áp dụng và cải thiện hệ sinh thái mà mọi người đầu tư vào.

BUIDL chỉ đơn giản là sử dụng tiền điện tử cho mục đích dự định của họ, sử dụng hợp đồng thông minh, thử nghiệm sản phẩm beta, viết nội dung tiền điện tử, chơi trò chơi blockchain, sử dụng ví tiền điện tử và bất cứ thứ gì có thể giúp ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử phát triển và mở rộng.
>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký FTX mới nhất 2022

Không rõ ai là người đầu tiên đã sử dụng thuật ngữ BUIDL. Tuy nhiên, nhiều trong số
tên tuổi hàng đầu trong hệ sinh thái tiền điện tử tin tưởng vào BUIDL và thường sử dụng thuật ngữ này để thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái.

Vitalik Buterin đã sử dụng thuật ngữ BUIDL khi đề cập đến sự phát triển của Ethereum.

Changpeng Zhao thường sử dụng thuật ngữ BUIDL để chỉ các thành viên cũ và mới của cộng đồng khuyến khích đóng góp vào hệ sinh thái thay vì chỉ mua tiền xu và HODL.
 
Bên trên